Hà Nội, Thứ Hai Ngày 26/07/2021

Quảng Trị: Ấm áp Tết Trung Thu cho trẻ em vùng cao

Văn Thanh, 15:33 10/09/2019

Chương trình “Trung Thu cho trẻ em vùng cao” là ngày hội thật sự của trẻ em vùng cao.

Các đại biểu tham dự đêm nhạc từ thiện

Được sự nhất trí của Sở Văn Hóa, TT& DL tỉnh Quảng Trị, Phòng Văn hóa Thông tin thành phố Đông Hà, Đảng ủy-UBND phường 5, tối 9/9, tại cán cà phê Nhạc Hoa Viên số 9 Tôn Thất Thuyết, thành phố Đông Hà đã diễn ra đêm nhạc thiện nguyện “Trung Thu cho trẻ em vùng cao” tỉnh Quảng Trị.

Tiết mục nhảy của các em học sinh trường Trưng Vương

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi ở đây một cái Tết dân Trung Thu trọn vẹn và ấm áp, nhóm từ thiện “Yêu thương” Đông Hà đã phối hợp với Trường 3 cấp Trưng Vương tổ chức đêm nhạc gây quỹ “Trung Thu cho trẻ em vùng cao”. Đêm nhạc thiện nguyện đã được sự tài trợ chính của chủ quán cà phê Nhạc Hoa Viên và đồng tài trợ là tập thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh trường Trưng Vương; Công ty TNHH một thành viên Nhật Minh (Đông Hà); Công ty TNHH một thành viên Đức Lợi, và các nhà hảo tâm tham ủng hộ, với số tiền và quà tặng thu về hơn 36 triệu đồng.

Tặng hoa các nhà tài trợ đêm nhạc

Chương trình “Trung Thu cho trẻ em vùng cao” là ngày hội thật sự của trẻ em vùng cao. Đây là hoạt động nhằm phát huy văn hóa truyền thống; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội đối với công tác chăm sóc và bảo vệ thiếu nhi, trẻ em, nhất là trẻ ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời khích lệ, động viên các em thiếu nhi, học sinh vươn lên học tập trong năm học mới.

Được biết, số tiền và quà sẽ được trao cho các em trong ngày rằm Trung Thu. Ấm áp biết bao khi Trung thu này, có thêm nhiều trẻ em vùng cao tỉnh Quảng Trị được đón ánh trăng Rằm trong vòng tay nhân ái, yêu thương.

Bạn đang đọc bài viết Quảng Trị: Ấm áp Tết Trung Thu cho trẻ em vùng cao tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Mùa thu đã lại về, đất trời tô điểm nét phong quang, gợi trong hồn người biết bao cảm xúc…Cảm xúc về nắng thu, gió thu, lá thu, trăng thu...Mây trắng màu mây, trời xanh màu trời để lên cao thăm thẳm.