Hà Nội, Thứ Tư Ngày 27/01/2021

Ra mắt App Cộng đồng dân sinh - Ứng dụng đọc báo kết hợp MXH

Hương Thơm, 11:19 29/05/2019

App Cộng đồng dân sinh là ứng dụng đọc báo kết hợp mạng xã hội, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những tin tức nóng nhất trong thời gian ngắn nhất. Dễ dàng đưa thông tin hữu ít nhất ra cộng đồng.

Ngày 28/5/2019 tại Hà Nội, Công ty CP truyền thông Dân sinh Việt Nam chính thức ra mắt App Cộng đồng dân sinh (congdongdansinh).

Đây là một ứng dụng đọc báo kết hợp với mạng xã hội. App Cộng đồng dân sinh hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những tin tức nóng nhất trong thời gian ngắn nhất. Dễ dàng đưa thông tin hữu ít nhất ra cộng đồng.

Người dùng ứng dụng có thể đăng tải hình ảnh, bài viết, video, clip, chia sẻ những thông tin hữu ích một cách nhanh nhạy nhất trên các thiết bị di động, máy tính bảng... App congdongdansinh hướng tới mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là giới trẻ.

App Cộng đồng dân sinh hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những tin tức nóng nhất trong thời gian ngắn nhất.

Tính năng kết nối được sáng tạo với mục đích tạo ra một sân chơi sâu rộng, một hệ sinh thái mạng xã hội dành riêng cho người dùng, nhằm xây dựng một cộng đồng dân sinh bền chặt và phát triển. Đây sẽ là một sân chơi văn minh, kết nối cá nhân, tổ chức mang đến những cơ hội và giá trị cốt lõi.

App congdongdansinh hi vọng sẽ là một công cụ làm việc, ứng dụng giải trí, nguồn thông tin quan trọng trong cuộc sống của người dùng ứng dụng.

Đây chính là cơ hội “vàng” trong việc khai thác và tối ưu hóa nội dung hợp lý tới đúng tối tượng trên đúng nền tảng vào đúng thời điểm.

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt App Cộng đồng dân sinh - Ứng dụng đọc báo kết hợp MXH tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống