Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 23/07/2021

Thái Bình: Thêm 4 ca mắc COVID-19 là sinh viên của Trường ĐH Y Dược

PV, 10:08 13/05/2021

Đây đều là những trường hợp F1 có liên quan đến bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Khoa Lão khoa, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và đã được cách ly tại khu cách ly tập trung của thành phố Thái Bình.

Cụ thể, lúc 23h ngày 12-5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Bình nhận được 6 mẫu bệnh phẩm do Trung tâm Y tế TP Thái Bình gửi đến để xét nghiệm, đều là của các trường hợp F1 có liên quan đến bệnh nhân mắc COVID-19 tại khoa lão khoa, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và đã được cách ly tại khu cách ly tập trung của TP Thái Bình.

Đến 4h ngày 13-5, kết quả 4/6 mẫu xét nghiệm của các trường hợp trên dương tính với SARS-CoV-2.

Quá trình khai thác thông tin dịch tễ của 4 trường hợp trên như sau: ngày 5/5, cả 4 trường hợp trên đã thực tập tại phòng bệnh ở Khoa Lão khoa, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, nơi đã phát hiện bệnh nhân Covid-19 vào ngày 6/5.

Thông tin cụ thể về 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là:

+ N.H.T, sinh năm 1999 có địa chỉ tại xã Yên Hồng, huyện Ý Yên, Nam Định, là sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình; thường trú tại ngõ 162, Đinh Tiên Hoàng, phường Kỳ Bá (thành phố Thái Bình).

+ P.M.T, sinh năm 2000 có địa chỉ tại thôn Chi Đình, xã Văn Cẩm, huyện Hưng Hà; sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình; thường trú tại ngõ 223 đường Lê Đại Hành, thành phố Thái Bình.

+ N.T.M.L, sinh năm 2000, có địa chỉ tại thôn Ngọc Diêm 1, xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa, sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình; thường trú tại tổ 14, đường Lý Bôn, thành phố Thái Bình.

+ P.Q.T, sinh năm 1998, có địa chỉ tại xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội, sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình; thường trú tại ngõ 33, tổ 16, đường Phan Bá Vành, thành phố Thái Bình.

Khu vự phong tỏa tại Ngõ 223, đường Lê Đại Hành, TP Thái Bình

Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã thông tin và mời lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trung tâm Y tế thành phố họp khẩn, triển khai nhanh các biện pháp phòng, chống dịch; tổ chức điều tra truy vết các trường hợp tiếp xúc tại các khu vực và đơn vị liên quan. Cơ quan chức năng cũng đã khẩn cấp phong tỏa, khử khuẩn những khu vực liên quan các ca mắc COVID-19 vừa được ghi nhận.

Bạn đang đọc bài viết Thái Bình: Thêm 4 ca mắc COVID-19 là sinh viên của Trường ĐH Y Dược tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Lời dạy của Bác nằm lòng từ thơ bé nay biên ra, vận vào tình cảnh quê hương, đất nước đang gồng mình chiến đấu với “giặc” COVID-19 càng thêm thấm thía.
Flamingo Đại Lải Resort là vùng đất xanh hòa quyện giữa nét đẹp hoang sơ của tạo hóa với bàn tay thiết kế tài hoa của con người. Đó cũng là nền tảng cho những kỳ nghỉ hạnh phúc giữa thiên nhiên