Hà Nội, Thứ Năm Ngày 15/04/2021

Trực tiếp Bán chồng tập 5 trên VTV3 21h30 hôm nay 5/8

Mtđt, 21:37 05/08/2019

Tập 5 Bán chồng sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 5/8/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 5 Bán chồng lúc 21h30 ngày 5/8 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Kể từ khi Nương (Oanh Kiều) bị người xấu tung ảnh nóng, Hưng (Tim) đã tuyên bố từ bỏ không có đám cưới nào với Nương. Buồn chuyện bị người xấu hại lại bị người yêu bỏ cùng một lúc, Nương đã định tự tử trong tập 4 phim Bán chồng.

Chính Vui (Anh Tú) là người được thuê dán ảnh nóng của Nương, tất nhiên khi biết anh đã dừng lại ngay lập tức. Kể từ khi Nương gặp những chuyện xấu, chỉ có Vui ở bên cạnh. Vui khuyên Nương không được chết, không được coi thường mạng sống của mình. Nương bày tỏ sự cảm kích vì Vui tin tưởng cô.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 5 phim Bán chồng, Vui và Nương đã cùng uống rượu đến mức xỉn mà ngủ quên ở bờ ao. Sáng hôm sau, bà con chòm xóm phát hiện ra nên đều hiểu lầm hai đứa đã đi quá giới hạn, Nương giải thích nhưng không có ai tin.

Từ trước tới nay Vui chưa từng thích Nương, nhưng khi để xảy ra chuyện gây hiểu lầm, anh đã có quyết định táo bạo: "Thưa má, thưa thím Năm, con quyết định rồi, con không chỉ lấy Nương, mà phải lấy liền con mới chịu".

Mẹ của Vui và Nương không ngăn cản chuyện này nhưng có người khác không vui trước quyết định kết hôn của hai người. Chị dâu của Nương - Như (Khổng Tú Quỳnh) thắc mắc: "Em nghĩ ông Vui tin tưởng em hoàn toàn hả? Vậy em có biết bau lâu nay ông Vui thầm tương tư ai không? Rồi em tính làm thế thân cho người ta hả".

Nương đáp: "Em hiểu hết chị Hai à, nhưng mà làm vật thế thân hay gì đi nữa thì hãy để thời gian trả lời. Với lại chị Hai cũng đã có gia đình rồi".

Mời các bạn đón xem 'Bán chồng' tập 5 sẽ chính thức lên sóng tối hôm nay trên VTV3 từ 5/8 vào 21h30.

>>>Xem tập 5 Bán chồng lúc 21h30 ngày 5/8 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Bán chồng là bộ phim nói về cuộc sống của người dân sinh sống ở miền Tây sông nước. Trong đó chủ yếu xoay quanh cuộc sống của Nương (Oanh Kiều) - người con gái chân thành, mộc mạc.

Cuộc sống của Nương bước sang 1 bước ngoặt mới khi gặp Hưng - gã trai thành thị hào hoa nhưng đã có gia đình.

Những tưởng biến cố ấy sẽ khiến Nương không thể vực dậy nhưng số phận đã đưa cô gặp được Vui (Anh Tú) - chàng trai hiền lành, chất phác đã ở bên động viên, giúp cô vượt qua khó khăn.

Định mệnh khiến Nương và Vui đến với nhau. Cuộc sống hôn nhân không tình yêu, chỉ sống với nhau vì nghĩa vụ.

Thời gian trôi qua, Nương dần có tình cảm với Vui. Tuy nhiên, số phận như muốn trêu Nương khi cô bị gán cho cái danh "bán chồng".

Phim Bán chồng vẽ nên một bức tranh tương phản giữa nông thôn và thành thị, giữa tình cảm chất phác, bình dị với âm mưu, thủ đoạn.

Phim cũng đề cập đến yếu tố tự trọng của bậc làm cha, làm mẹ khi thấy con bị đồng tiền cám dỗ. Muốn giúp con thay đổi nhưng không được, để rồi phải dùng cả tính mạng của mình để dạy con.

Kịch bản phim mang màu sắc Tây Nam Bộ với những câu chuyện mang đậm văn hóa miền sông nước hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Bán chồng tập 5 trên VTV3 21h30 hôm nay 5/8 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống