Hà Nội, Chủ nhật Ngày 09/08/2020

Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 10 trên VTV3 21h40 hôm nay 5/9

Mtđt, 11:45 05/09/2019

Tập 10 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h40 hôm nay ngày 5/9/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 10 lúc 21h40 tối nay 5/9 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY.

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 10 phát sóng tối nay có nhiều diễn biến quan trọng. Sau khi liên tục xin việc thất bại ở tập 9, có lẽ Khuê đã có được một công việc trong tập 10. Và cũng chẳng hiểu vì cơ duyên gì mà Khuê lại có dịp tái ngộ Bảo "tuần lộc". Trong lần tái ngộ này, không còn "éo le" như hai lần trước nữa, Bảo dường như bắt đầu có cái nhìn khác về Khuê khi chứng kiến người phụ nữ tưởng chừng "vô dụng", chân yếu tay mềm lại có thể thành thạo trong việc sửa chữa đồ đạc như một "chuyên gia" thực thụ.

Lúc Bảo tỏ ý nghi ngờ bằng cách nói mỉa: "Không khéo lợn lành lại thành lợn què!" thì Khuê vẫn giữ nguyên thái độ điềm tĩnh nói rằng, ở nhà, cô chính là người chuyên sửa chữa mọi thứ, từ ống nước cho đến máy hút bụi. "Nhưng đó chẳng phải đều là việc của đàn ông sao?" - Bảo thắc mắc thì Khuê giải thích rằng nếu những chuyện như vậy mà nhờ đến Thái thì chồng cô kiểu gì cũng vứt cho cô một cục tiền để giải quyết. Vốn bản tính tiết kiệm, Khuê nghĩ rằng khoản tiền đó thật lãng phí, chi bằng để cô tự sửa đồ, còn tiền để mua đồ chơi cho con.

Nghe những lời Khuê nói, Bảo bỗng nhìn cô gái đối diện mình bằng ánh nhìn thiện cảm hơn. Xem ra không chỉ là một người phụ nữ "bạo lực", say xỉn và "điên loạn", Khuê cũng có những khía cạnh rất thú vị mà bây giờ Bảo mới khám phá được một chút.

Trong khi đó, mẹ Thái (Hoàng Cúc) bất ngờ chạm mặt Trà (Lương Thanh) ở công ty. Không thể bỏ qua, bà gọi giật lại: "Khoan đã, cô quay lại đây!" làm Trà giật mình. Sau khi hỏi tên và vị trí công việc của kẻ đang xen vào cuộc hôn nhân của con trai, bà Hồng nói: "Vậy thì từ ngày mai cô không cần phải đến công ty con trai tôi nữa" khiến cả Thái và Trà sốc.

Còn San (Diệu Hương) ngày càng thể hiện thái độ cương quyết với gã chồng nhu nhược và bà mẹ chồng giả điên sau khi xách đồ ra khỏi nhà. Thấy Dũng (Hồng Quang) đến nhà Bảo với cái tay đau để làm hòa, San nói luôn: "Diễn có gen. Tôi nói cho anh biết, tôi chán phải nhìn cái mặt anh lắm rồi. Tôi cũng chán phải nghĩ về cuộc hôn nhân của chúng ta lắm rồi. Anh đi về đi!".

Thái sẽ làm gì trước thái độ cương quyết của mẹ với Trà? Công việc của Khuê có giúp cô tự chủ mà không cần phụ thuộc Thái? San và Dũng có hàn gắn được quan hệ? Diễn biến chi tiết tập 10 "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng lúc 21h40 tối nay, 5/9 trên VTV3.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 10 lúc 21h40 tối nay 5/9 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 10 trên VTV3 21h40 hôm nay 5/9 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Lần leo bộ,ngủ rừng; lần ngồi cáp treo lên đỉnh mái nhà Đông Dương.Hai lần lên là hai cảm xúc khác biệt.tôi mô tả lại các cảm xúc đó nhân hành trình tác nghiệp mới đây.