Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 30/07/2021

Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 11 trên VTV3 21h40 hôm nay

Mtđt, 10:50 11/09/2019

Tập 11 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h40 hôm nay ngày 11/9/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Link xem Preview Hoa hồng trên ngực trái Tập 12 TẠI ĐÂY

>>Link xem Hoa hồng trên ngực trái Tập 11 FULL HD trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 11 lúc 21h40 tối nay 11/9 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY.

Phát hiện Trà (Lương Thanh) có thai và bị tiểu tam giở trò cự tuyệt, Thái (Ngọc Quỳnh) lại muốn gần gũi với vợ. Tuy nhiên ngay khi Thái kéo Khuê (Hồng Diễm) lên giường thì bị cô cự tuyệt: "Bỏ em ra", Khuê nói. "Bây giờ đến động vào người cũng không được à?", Thái hằn học nói vợ. Tuy nhiên câu đáp trả của Khuê còn khiến Thái cảm thấy bực hơn: "Anh đi ra ngoài chung chạ với người khác thì về đừng động vào người em, em sợ bẩn".

Ở một phân đoạn khác phát hiện mẹ chồng giả vờ bị mất trí nhớ để hành hạ mình, San (Diệu Hương) quyết định dọn ra khỏi nhà. Trong khi bà Kim (NSƯT Thanh Quý) vui mừng ra mặt khi tống cổ được con dâu ra khỏi nhà thì Dũng (Hồng Quang) đứng ngồi không yên để tìm vợ. Chỉ đến khi Dũng nghe được những lời nói thật của mẹ, anh mới biết San nói đúng, bà Kim chỉ đóng kịch để lừa hai vợ chồng anh. Dũng cũng bỏ nhà đi vài ngày để tìm San.

Trong trích đoạn tập 11 Hoa hồng trên ngực trái trên đây, San và Dũng dường như vẫn chưa thể có tiếng nói chung. Nếu như San cảm thấy khó thở khi về nhà thì Dũng cũng cảm thấy ngột ngạt không kém. "Em cảm thấy khó thở khi về nhà nhưng em thử đặt vị trí của em vào anh xem, sự ngột ngạt của anh em có cảm nhận được không?" - Dũng nói lý với vợ.

Nghe chồng nói vậy, San cũng rưng rưng nước mắt nhưng cô vẫn thấy tủi thân và sợ hãi với nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng. "Thế có bao giờ anh nghĩ cuộc sống của em trong căn nhà đó như thế nào không? Mẹ thích thì mẹ đánh, mẹ thích thì mẹ tát. Nay mẹ giả điên, vu cho em là quân lăng loàn, cướp chồng thiên hạ, ngày mai mẹ nghĩ em là hồn ma chước quỷ, cho em một nồi nước sôi thì lúc đấy ai kịp nghĩ cho em?" - San đưa ra những lý lẽ riêng của mình.

Những tưởng sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc khi chồng luôn yêu chiều nhưng đến lúc này San và Dũng bắt đầu lục đục vì nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng. Dũng có khuyên được San quay trở về nhà? San sẽ phải làm gì để đối phó với những chiêu của mẹ chồng?

Còn Dung (Kiều Thanh) bắt đầu nghi ngờ cái thai trong bụng Trà (Lương Thanh). "Chị hỏi lại em một lần nữa là của ai? Giang hay Thái?" khiến tiểu tam lúng túng. Trà sẽ nói thật hết mọi chuyện với Dung? San và Dũng có hóa giải được mâu thuẫn? Khuê sẽ còn khiến Thái tức đến đâu?

Mời các bạn đón xem tập 11 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 thứ 4, 11/9 trên VTV3.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 11 lúc 21h40 tối nay 11/9 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY.

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 11 trên VTV3 21h40 hôm nay tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Mùa thu đã lại về, đất trời tô điểm nét phong quang, gợi trong hồn người biết bao cảm xúc…Cảm xúc về nắng thu, gió thu, lá thu, trăng thu...Mây trắng màu mây, trời xanh màu trời để lên cao thăm thẳm.