Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 19/09/2020

Trực tiếp Nàng dâu order tập 20 trên VTV3 21h30 hôm nay ngày 11/6

Mtđt, 14:56 11/06/2019

Nàng dâu order tập 20 sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 11/6/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Xem Nàng dâu Order tập 20 Link FULL HD TẠI ĐÂY

Xem tập 20 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 11/6 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Ở tập 19 "Nàng dâu order" lên sóng tối 10/6, Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) ngày càng ngang ngược thách thức Yến (Lan Phương) ngay trong nhà của cô. Không còn nể nang, Yến nói thẳng ý muốn đuổi "em gái mưa" của chồng ra khỏi nhà. Khi Nguyệt Anh dọa sẽ mách bà nội (Minh Vượng), Yến cũng tuyên bố sẽ nói mọi chuyện cho mẹ của Nguyệt Anh.

Trong tập 20 "Nàng dâu order" lên sóng VTV3 tối nay, 11/6, Yến đã "giữ đúng lời hứa" khi gửi ảnh chụp Nguyệt Anh và Phong (Thanh Sơn) cho mẹ của cô nàng cùng lời tố con bà đang mồi chài đàn ông có vợ. Không giữ được bình tĩnh, mẹ Nguyệt Anh lao sang nhà Yến cho con gái một cái tát cùng lời mắng chửi thậm tệ.

Khán giả càng hả hê với màn trả đũa Nguyệt Anh của Yến bao nhiêu thì lại càng bức xúc với bà nội chồng của cô bấy nhiêu. Khi biết cháu dâu chính là người đuổi Nguyệt Anh ra khỏi nhà, bà đã không ngừng trút giận lên cháu dâu bất chấp lý lẽ để bênh vực người lạ khiến Yến thất vọng ra mặt.

Nàng dâu order tập 20 hé lộ tình tiết Nguyệt Anh hình như đã quay trở lại gia đình Phong chắc nhờ sự hỗ trợ của bà nội chồng Yến. Và lần này Yến bị mắng xối xả: “Chị lấy quyền hành gì mà đuổi khách của nhà này đi. Chị nên nhớ phận chị chỉ là dâu con. Chứ không có quyền hành gì trong ngôi nhà này”.

Nàng dâu order tập 20 còn có trích đoạn Nguyệt Anh bị mẹ tát thẳng tay ngay trước cổng nhà Phong và lôi cô về nhà: “Sao mày có thể mồi chài thằng đã có vợ. Mày không làm gì mà để cho vợ của người ta gửi ảnh cho mẹ mày, dì mày, khác nào mắng vào mặt chúng ta là không biết dạy con”.

Nàng dâu order tập 20 với diễn biến tối nay chắc chắn sẽ rất kịch tính vì cô “em gái mưa” sau khi bị Yến làm muối mặt sẽ có màn trả đũa. Lần này bà nội chồng có ra mặt đứng về phía Nguyệt Anh? Yến sẽ tiếp tục đối phó thế nào để có thể lật mặt được “em gái mưa”?

Liệu Nguyệt Anh có dọn ra khỏi nhà Yến? Mối quan hệ giữa Yến và bà nội chồng sẽ căng thẳng đến mức nào? Phong sẽ làm gì khi đứng giữa cuộc chiến của hai người phụ nữ? Diễn biến chi tiết "Nàng dâu order" tập 20 sẽ lên sóng VTV3 tối nay.

Xem tập 20 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 11/6 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Nàng dâu order tập 20 trên VTV3 21h30 hôm nay ngày 11/6 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống