Hà Nội, Thứ Hai Ngày 21/06/2021

Trực tiếp Nàng dâu order tập 22 trên VTV3 21h30 hôm nay ngày 18/6

Mtđt, 21:41 18/06/2019

Nàng dâu order tập 22 sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 18/6/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 22 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 18/6 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Nàng dâu order tập 21 tối qua là những căng thẳng đỉnh điểm trong gia đình Phong khi bà nội không chấp nhận chuyện Yến lén uống thuốc tránh thai. Nguyệt Anh ở bên cạnh “kích” vào thêm khiến bà càng ghét Yến, đuổi cô ra khỏi nhà trước mặt bố mẹ Yến. Phong cũng không bênh Yến chuyện này vì cho rằng vợ cũng sai khiến Yến quyết định rời khỏi nhà chồng về nhà bố mẹ đẻ và sau đó biến mất…

Nàng dâu order ở tập này còn hé mở tình tiết “em gái mưa” đang lấy lòng bà nội Phong với kiểu nói: “Nếu là con thì chỉ ở nhà sinh con thôi” khiến Phong bắt đầu nghi ngờ tâm ý của Nguyệt Anh và anh cũng “dằn mặt” cô ta. Còn Yến sau khi “mất tích” đã một mình đi du lịch. Dường như cô muốn tìm sự bình yên để suy nghĩ thấu đáo quyết định ly hôn của mình.

Ở tập 22 phát sóng tối nay, 18/6, Phong (Thanh Sơn) cuối cùng cũng biết rõ bộ mặt thật của Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) và quyết định kéo vali ra khỏi nhà. Anh cũng không ngần ngại nói thẳng với "em gái mưa": "Em nên về nhà đi, nhà anh đang xảy ra nhiều chuyện". "Anh đuổi em đấy à?", Nguyệt Anh hỏi. "Tùy em hiểu thôi, nhưng bây giờ anh đã có vợ, chúng ta nên giữ khoảng cách rõ ràng, đỡ ảnh hưởng đến cả hai", Phong đáp với thái độ lạnh lùng.

Trong lúc Yến định buông xuôi tất cả thì Phong đã tới, kịp níu cô lại. Cả hai quyết định ra ở riêng để bắt đầu cuộc sống mới dù biết sẽ gặp phải sự phản ứng dữ dội của bà nội. "Xin phép bố và bà, vợ chồng chấu ra ngoài ở riêng", Phong nói không sợ hãi trước thái dộ của bà bất kể có được sự đồng ý hay không.

Liệu Nguyệt Anh có dọn khỏi nhà Phong? Yến và Phong sẽ quyết tâm dọn khỏi nhà? Bà nội Phong sẽ phản ứng thế nào trước quyết định động trời của cậu cháu đích tôn mình hằng yêu quý? Diễn biến chi tiết "Nàng dâu order" tập 22 sẽ lên sóng VTV3 tối nay.

>>>Xem tập 22 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 18/6 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Nàng dâu order tập 22 trên VTV3 21h30 hôm nay ngày 18/6 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống