Hà Nội, Thứ Năm Ngày 01/10/2020

Trực tiếp Nàng dâu order tập 24 trên VTV3 21h30 hôm nay ngày 25/6

Mtđt, 20:56 25/06/2019

Nàng dâu order tập 24 sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 25/6/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 24 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 25/6 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Nàng dâu order tập 23 với những diễn biến khá hài hước trong mối quan hệ giữa ông Phú (bố chồng Yến) và cô Linh. Vốn bản tính rất đàn ông, luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng cô Linh lại “hết hồn” vì bị người yêu cũ muốn nối lại tình xưa, dọa tung ảnh nóng. Cô tìm ông Phú vừa là đồng nghiệp dạy cùng trường vừa là người cô có cảm tình để nhờ sự giúp đỡ. Ông Phú bình thường luôn tỏ ra dửng dưng với Linh nhưng nay đụng chuyện lại “nóng ruột”. Có vẻ như tình cảm ông Phú dành cho Linh không chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp.

Trong khi đó Yến và Phong dù dọn ra ở riêng, rất tự do và đang lên kế hoạch sinh con thì bà nội chồng lại tìm đến tận nơi thăm nom. Nguyệt Anh “được nước” xin theo và tiếp tục có những chiêu trò quấy rối cuộc sống của vợ chồng Phong.

Còn việc kinh doanh của Kiệt, nhờ Yến giới thiệu chị vợ sếp của Phong đầu tư một số tiền lớn để sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên đang rất thuận lợi thì bắt đầu có sự cố. Mẹ Yến mua mỹ phẩm tặng bạn bè và bị họ mắng vốn mỹ phẩm có vấn đề khiến da họ bị dị ứng.

Nàng dâu order tập 24 tối nay 25/6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục xoáy vào những âm mưu mà “em gái mưa” bày ra. Nhưng lần này cô nàng đã bị “lột mặt nạ” trước mặt bà nội Phong: “Nguyệt Anh, bà đã coi cháu như ruột thịt. Tại sao cháu lại làm như thế. Nó vụng, nó dại thì bà sẽ dạy. Nhưng nó là đứa cháu dâu của bà. Bà nhắc lại nó là cháu dâu của bà chứ không phải là cháu”. Và Phong tức giận đuổi thẳng: “Đi ra khỏi nhà tôi. Đi ra ngay”.

Ở một diễn biến khác bà Ngoan (mẹ Yến) sau một thời gian giấu chồng con gom tiền của nhiều bạn bè để đưa cho một đầu mối khác, lấy lãi… thì bị lừa. Những chủ nợ này kéo đến nhà làm rùm beng thúc ép khiến ông chồng (Phú Đôn) phải đứng ra giải quyết.

Nàng dâu order tập 24 chắc chắn sẽ rất kịch tính. Vậy “em gái mưa” đã “làm trò” gì mà bị “bắt tại trận”? Tình cảnh của bố mẹ Yến sẽ ra sao khi chủ nợ bao vây…? Yến phải giải quyết thế nào trước những rối ren mà mẹ gây ra?

>>>Xem tập 24 Nàng dâu order lúc 21h30 ngày 25/6 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Nàng dâu order tập 24 trên VTV3 21h30 hôm nay ngày 25/6 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
“GIẤC MƠ CÓ THẬT” là tên gọi của Chương trình nhân ái do Trung tâm phát triển phụ nữ Hà Nội cùng một số đơn vị tài trợ tổ chức Lễ cưới tập thể cho các cặp đôi khuyết tật và hoàn cảnh đặc biệt khó khăn