Hà Nội, Thứ Hai Ngày 26/07/2021

Trực tiếp phim Hoa hồng trên ngực trái tập 2 trên VTV3 21h40 hôm nay

Mtđt, 15:32 08/08/2019

Tập 2 Hoa hồng trên ngực sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h40 hôm nay ngày 8/8/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 2 lúc 21h40 tối nay 8/8 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY.

Tập 1 'Hoa hồng trên ngực trái' phát sóng tối 7/8 mở màn với trường đoạn Thái (Ngọc Quỳnh) cùng lúc đón nhận tin làm cho hai cô gái có bầu. Sau khi đi xem bói, Thái quyết định cưới Khuê (Hồng Diễm). 10 năm sau, họ có với nhau 2 cô con gái. Thái đã là một giám đốc thành đạt trong khi Khuê an phận ở nhà làm nội trợ, sống cuộc đời phụ thuộc, tiêu 1 đồng cũng phải hỏi chồng.

Trong 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 2 phát sóng tối nay, 8/8, khi con hỏi 'nội trợ là gì'? Thái giải thích: "Nội trợ nghĩa là giặt giũ, nấu nướng, quét dọn, ngoài ra không biết làm việc gì khác. Cho nên sau này các con học thật giỏi để có nghề nghiệp đàng hoàng, không phải làm nội trợ như mẹ". Nghe đến đó, Khuê đứng như trời trồng.

Có việc đến công ty tìm chồng, Khuê lại chạm mặt Trà (Lương Thanh). Cô nàng từng thấy Khuê trước và nghe Thái nói đó là người giúp việc trong nhà nên tưởng thật nên hồn nhiên nói với vợ giám đốc. "Hôm trước em có thấy chị trước cửa nhà hàng. Chị là giúp việc cho anh Thái phải không ạ?" khiến Khuê sốc không nói lên lời.

Bị phụ thuộc vào kinh tế, tiêu một đồng cũng phải hỏi chồng, lại dùng thẻ ngân hàng phụ nên trong lúc bí bách, Khuê hỏi vay cô bạn thân San (Diệu Hương) tiền. Ngay khi gặp, San nói với Khuê: "Sao không để tao chuyển khoản, thời đại nào rồi ai còn cầm theo 1 cọc tiền ra đường". Khi nghe Khuê nói nếu chuyển khoản, tin nhắn sẽ báo ngay tới máy điện thoại của chồng, San trố mắt ngạc nhiên hỏi bạn: "Mày tiêu 1 đồng cũng phải thông qua ông ấy á? Mày không thấy nhục à? Đáp lại, Khuê thản nhiên nói: "Bao lâu nay vẫn nhục mà. Giờ nhục thêm có sao đâu".

Cám cảnh cho Khuê nhưng tình cảnh của San cũng không khá hơn khi cô mâu thuẫn ngày càng nặng với mẹ chồng. Có việc đi làm về muộn, vừa về đến nhà, mẹ chồng San (Thanh Quý) đã móc máy con dâu: "Đàn bà có chồng rồi mà đi tối ngày, không biết có họp hành gì không hay kiếm cớ để đi chơi đi bời".

Diễn biến chi tiết tập 2 'Hoa hồng trên ngực trái' phát sóng lúc 21h40 tối nay, 8/8 trên VTV3.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 2 lúc 21h40 tối nay 8/8 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY.

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Hoa hồng trên ngực trái tập 2 trên VTV3 21h40 hôm nay tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Là một trò chơi trí tuệ và hấp dẫn - Cờ tướng đã trở thành trò chơi được rất nhiều người, cả những người bận rộn để tâm và dành thời gian cho nó. Hãy cùng thư giãn và khám phá trò chơi thú vị này nhé!