Hà Nội, Chủ nhật Ngày 21/07/2019

Trực tiếp phim Mê Cung tập 24 trên VTV3 21h40 hôm nay 11/7

Mtđt, 20:29 11/07/2019

Tập 24 Mê Cung sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h40 hôm nay ngày 11/7/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Link xem Mê Cung Tập 24 FULL HD TẠI ĐÂY

>>>Xem trực tiếp Mê cung Tập 24 lúc 21h40 tối nay 11/7 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY.

Ở cuối tập 23 phim Mê Cung, Đồng Huy con trai Đồng Vĩnh bất ngờ bị bắt cóc khi đang chơi ở cổng nhà khiến cả nhà Đồng Vĩnh đã loạn nay còn loạn hơn.

Trong trích đoạn giới thiệu Mê cung tập 24 mới đây, đội trưởng Khánh đã chính thức nhập cuộc để trực tiếp phụ trách điều tra sự việc con trai Đồng Vĩnh bị bắt cóc. Khánh được phép ra vào Đồng Phủ và yêu cầu được tiếp cận với bất kì thành viên nào trong Đồng Phủ đặc biệt là Đồng Vĩnh và vị luật sư Đông Hòa.

Nói chuyện với Đồng Vĩnh, Khánh nghi ngờ hội Ác La chính là thế lực đằng sau vụ bắt cóc Đồng Huy và có nhắc đến tên giang hồ Hoàng Bột. Tuy nhiên, Đồng Vĩnh lại tỏ ra ngạc nhiên khi nghe Khánh nhắc đến hai đối tượng này. Nhờ vào sự nhạy cảm trong quan sát Khánh nhận biết được Đồng Vĩnh có liên quan đến hội Ác La và cực kỳ quen thuộc với cái tên Hoàng Bột.

Ở một diễn biến khác, một đoạn hình ảnh ghi lại cuộc nói chuyện của Đồng Vĩnh cùng một người đàn ông lạ mặt chưa từng xuất hiện từ đầu phim.

Vậy người đàn ông lạ mặt này có phải là Hoàng Bột mà Khánh đã nhắc đến hay không? Âm mưu của người đàn ông này là gì? Họ cùng chung phi vụ làm ăn nào? Người đàn ông này chắc chắn sẽ là một nhân tố mới trong vụ án lần này.

Quay trở lại với "cặp đôi" oan gia Đông Hòa và Khánh. Khánh bị cấm tham gia điều tra cùng đội hình sự số 1 vì lí do sợ liên quan đến tình cảm giữa Khánh và Lam Anh (em gái của Đông Hòa) gây ảnh hưởng đến tình hình điều tra vụ án. Tuy nhiên, sự kiện con trai Đồng Vĩnh bị bắt cóc giúp Khánh nhận được lệnh trực tiếp điều tra vụ án, điều này đồng nghĩa với việc Khánh chính đối đầu với Đông Hòa?.

Cuối tập 23, bí mật Đồng Huy là con của Đông Hòa đã được Diệp (vợ hai của Đồng Vĩnh) trong lúc không giữ được bình tĩnh đã buột miệng nói ra khi giằng co với Đông Hòa sau vườn đã bị mẹ Đồng Vĩnh nghe được.

Đây là một bí mật động trời của gia tộc họ Đồng. Nếu như Đồng Vĩnh biết thì câu chuyện sẽ đi đến đâu. Số phận Diệp, Đông Hòa sẽ bị Đồng Vĩnh xử lý thế nào? Hoặc bà mẹ Đồng Vĩnh sẽ giấu Đồng Vĩnh và âm thầm thực hiện âm mưu gì khác?

Liệu mẹ Đồng Vĩnh có tiết lộ sự thật cho con trai? Người đàn ông trong cuộc trò chuyện với Đồng Vĩnh có phải là Hoàng Bột như lời Khánh đã nhắc tới?

Và Đông Hòa sẽ thu vén những chuyện lùm xùm này ra sao khi Khánh đã án ngữ tại Đồng Phủ. “Không kẻ phạm tội nào có thể mặc cả được pháp luật!”, câu nói của Khánh như một lời khiêu chiến với Đông Hòa.

Mời quý vị đón xem Mê cung tập 24 phát sóng vào 21h50 hôm nay 11/7 trên kênh VTV3!

>>>Xem trực tiếp Mê cung Tập 24 lúc 21h40 tối nay 11/7 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Mê Cung tập 24 trên VTV3 21h40 hôm nay 11/7 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống