Hà Nội, Chủ nhật Ngày 29/11/2020

Trực tiếp phim Sinh tử Tập 24 trên VTV1 21h hôm nay 6/12

Mtđt, 22:16 06/12/2019

Tập 24 Sinh tử sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 6/12/2019 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 24 Sinh Tử lúc 21h ngày 6/12 trên VTV1, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Sinh tử tập 23 VTV1 tối qua bắt đầu trở nên rối ren hơn khi Mai Hồng Vũ ngày càng lo lắng khi người dân xã Giang Kim làm căng việc thâu tóm đất ở khu Thiên Thanh mà chính Vũ là người mua lại từ chính quyền rồi sang tay cho một doanh nghiệp. Vũ nhờ Thông giúp sức và hứa chi đậm. Dù gợi ý cho Vũ nếu cần có thể cưỡng chế người dân nhưng Thông nổi nóng cho rằng vụ án sập mỏ đá và chuyện của Lê Hoàng đã khiến anh ta đau đầu. Và tiền không phải lúc nào cũng giải quyết được mọi việc.

Trong một diễn biến khác, ngày càng lộ rõ có vẻ Trần Nghĩa chính là “người đỡ đầu” cho Mai Hồng Vũ. Hai người này thường xuyên liên lạc với nhau và ông Nghĩa luôn dặn dò Vũ cần cẩn thận mọi chuyện cũng như cảnh báo trước việc ở Giang Kim. Vũ nhờ ông Nghĩa tác động thêm Thông để anh ta giúp sức. Tất nhiên với vai trò chủ tịch tỉnh, Thông chắc chắn sẽ sốt sắng hơn nếu Trần Nghĩa đã ra mặt.

Sinh tử tập 23 VTV1 còn có thêm tình tiết bà Hiền sau khi trao đổi với bí thư Nhân đã quyết định cùng đoàn đại biểu quốc hội tiếp xúc cử tri ở điểm nóng Giang Kim, dù Trần Nghĩa đã góp ý ngăn cản việc này. Báo Việt Thanh mà người trực tiếp điều tra những vấn đề đang nóng lên ở Giang Kim là Hoàng Ngân đã bắt đầu có bài viết khơi mào đầu tiên khiến Trần Nghĩa không vui vì cho rằng báo tỉnh phải làm theo chỉ đạo của tỉnh.

Sinh tử tập 24 phát sóng 21h tối 6/12 trên VTV1, đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Việt Thanh xuống tiếp xúc cử tri ở xã Giang Kim, lắng nghe dân trình bày các bức xúc vì cho rằng bị chính quyền lừa dối. Chính quyền xã nói với bà con rằng cái gì cũng cần chứng cứ. Người dân nhao nhao cãi nhau tay đôi với chính quyền xã vì cũng mảnh đất ấy nhưng mấy năm sau giá tăng gấp mấy chục lần.

Sau khi tiếp xúc cử tri ở Giang Kim, bà Hiền lại tươi cười nói với ông Nghĩa: “Tôi sẽ báo cáo thường trực cho ý kiến và đề xuất cụ thể để bên Ủy ban và các anh trong Ban Chỉ đạo sập mỏ đá trực tiếp vào cuộc. Ông Nghĩa cười: “Vụ sập mỏ đá ở Thanh Lâm và Giang Kim có liên quan gì đến nhau”.

Bà Hiền cười đầy tự tin: “Qua tiếp xúc cử tri ở Giang Kim tôi được biết doanh nhân Mai Hồng Vũ và tên Hoàng chủ mỏ đá ở Thanh Lâm có quan hệ mật thiết với nhau. Động đến tên Hoàng chắc chắn Ban chỉ đạo của anh phải ra tay rồi”.

>>>Xem tập 24 Sinh Tử lúc 21h ngày 6/12 trên VTV1, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Sinh tử Tập 24 trên VTV1 21h hôm nay 6/12 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống