Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 16/01/2021

Trực tiếp phim Sinh tử Tập 30 trên VTV1 21h hôm nay 16/12

Mtđt, 19:31 16/12/2019

Tập 30 Sinh tử sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 16/12/2019 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 30 Sinh Tử lúc 21h ngày 16/12 trên VTV1, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Sinh tử tập 29 VTV1 tiếp tục diễn biến căng thẳng khi bí thư Nhân quyết định “vi hành” để tìm hiểu những vấn đề mà người dân xã Giang Kim đang bức xúc. Điều này khiến nhóm lợi ích xanh mặt. Họ còn lấy cớ cản trở không để bí thư tiếp cận khu đất Thiên Thanh vì nơi đây đang rất “nóng”.

Trong khi đó phía nội bộ lãnh đạo tỉnh cũng đang có nhiều vấn đề mâu thuẫn khi bà Hiền tiếp tục đối đầu với Trần Nghĩa. Thậm chí bà còn gặp chánh thanh tra để thắc mắc, phản đối kết luận vừa thanh tra. Tất nhiên là tay thanh tra này có mối quan hệ thân tình với chủ tịch Nghĩa. Trong lần “vi hành” này bí thư Nhân gặp cả giám đốc Sở xây dựng và giám đốc của doanh nghiệp PTN, chủ dự án tại khu đất Thiên Thanh. Và ông Nhân yêu cầu Sở xây dựng nhanh chóng giải quyết để doanh nghiệp này khởi công dự án.

Sinh tử tập 30 VTV1 tối nay 16/12 lúc 21 giờ tiếp tục “nóng” khi người dân lại kéo nhau đến xã Giang Kim để phản đối kết luận của thanh tra khiến chính quyền xã điêu đứng: “Nhân dân chúng tôi không đồng tình với kết luận của thanh tra. Xử lý như thế thì quá nhẹ. Dân Giang Kim chúng tôi sẽ tiếp tục khiếu kiện. Chúng tôi sẽ gửi đơn… Đơn này chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến tận tay ông bí thư tỉnh ủy Văn Thành Nhân yêu cầu xử lý nghiêm vụ này”.

Trong tập này Mai Hồng Vũ tiếp tục đến gặp giám đốc Sở xây dựng để nhờ cấp phép khởi động dự án Nam Sông Giang. Tay giám đốc này tỏ ra thông cảm với Vũ và hứa sẽ cho thẩm định lại và giải quyết sớm. Tuy nhiên lại không quên “đánh tiếng” với Vũ: “Anh thì đương nhiên phải khác rồi còn PTN thì tôi phải nói thế này: Kể cả bí thư vào cuộc cũng cứ chờ đấy. Bí thư nói là việc của bí thư còn thực hiện hay không, cấp phép hay không đó là quyền riêng của chúng tôi”.

Sinh tử tập 30 VTV1 còn hé lộ cảnh người dân chặn doanh nghiệp không cho khởi công dự án khiến tình hình ở xã Giang Kim càng thêm rối rắm…

Sinh tử tập 30 VTV1: Bí thư tỉnh ủy sẽ xử lý thế nào khi người dân tiếp tục khiếu nại? Vì sao giám đốc Sở xây dựng lại “đánh tiếng” với Vũ gây khó cho doanh nghiệp PTN? Việc người dân chặn doanh nghiệp không cho khởi công dự án sẽ được xử lý thế nào?

>>>Xem tập 30 Sinh Tử lúc 21h ngày 16/12 trên VTV1, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Sinh tử Tập 30 trên VTV1 21h hôm nay 16/12 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Lợi nhuận mảng bán lẻ của NH mẹ VPBank trong năm 2019 ước tính tăng gấp đôi so với năm 2018. CEO Nguyễn Đức Vinh kỳ vọng đây sẽ là mảng kinh doanh thu lợi nhuận lớn nhất năm 2020, không kể FE Credit.