Hà Nội, Chủ nhật Ngày 25/07/2021

Trực tiếp Tiệm ăn dì ghẻ tập 15 trên VTV3 21h30 hôm nay 6/1

Mtđt, 15:17 06/01/2020

Tập 15 Tiệm ăn dì ghẻ sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 6/1/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 15 Tiệm ăn dì ghẻ lúc 21h30 ngày 6/1 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Trong tập 14, Thắng đột nhiên tỏ thái độ gắt gỏng với Ngọc khi cô bị ốm vẫn ở trong khu vực nhà bếp của nhà hàng: “Tại sao Ngọc vẫn ở đây. Sếp Dương tại sao anh cho người ốm ở khu vực bếp. Anh có biết như vậy là sẽ lây lan cho tất cả mọi người không”.

Trước thái độ của Thắng, Ngọc có phần bất ngờ: “Tại do khi nãy tôi quá mệt nên tôi mới nằm nghỉ ở bên phòng kế bên… Tôi biết là tôi đang bị bệnh mà tôi vẫn cố tình làm trái quy định. Tôi xin nhận mọi hình thức kỷ luật. Đây là đơn xin nghỉ việc của tôi”. Lúc này Cúc xuất hiện và tỏ thái độ hả hê.

Cũng trong tập 14 ở một diễn biến khác thì Minh và bé Hương tìm mọi cách khiến Ngọc vui nên ba con anh đã vào bếp nấu ăn. Bé Hương tỏ ra là “người trợ giúp” ba lấy lòng mẹ Ngọc: “Con làm hành, tiêu là gia đình hạnh phúc luôn á. Mẹ, sáng nay ba làm đồ ăn lâu quá chừng lâu luôn mà làm toàn món mẹ thích không á”. Điều này khiến Ngọc có vẻ cảm động và nói lời cảm ơn chồng cũ.

Tiệm ăn dì ghẻ tập 14 còn có tình tiết Tố Nhi dọn đến căn nhà mới mua. Và hào hứng nói với mẹ chồng rằng mọi thứ cô đã chuẩn bị đầy đủ, trang trí tất cả nội thất, mẹ và chồng chỉ cần dọn đến ở. Nhưng bà mẹ chồng cay nghiệt lại xách mé rằng con dâu “lên mặt” muốn làm quyền trong nhà vì ỷ mình mua được nhà mới.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 15 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, Cúc (Huỳnh Hồng Loan) - bạn gái của Thắng đã nhân cơ hội này thể hiện mình để lấy lòng bạn trai. "Chuyện của Phillip, anh cứ để em lo. Em hứa với anh là em sẽ làm được" - Cúc chủ động đề nghị với Thắng.

Thắng cho rằng vụ việc lần này không đơn giản. Vị giác của Phillip phải mất từ 1-3 tháng mới hồi phục lại được hoàn toàn. Tuy nhiên, Cúc tự tin rằng cô có thể làm tốt trọng trách lần này.

Không chỉ vậy, Cúc còn khéo léo nhắc lại chuyện cô cùng Thắng vượt qua bao nhiêu sự cố còn lớn hơn lần này. Thấy Cúc tự tin như vậy, Thắng nhờ bạn gái lo vụ Phillip giúp mình và không quên nhắc nhở cô, nếu có chuyện gì hãy báo lại ngay cho anh.
Liệu Cúc có lo êm thấm vụ Phillip lần này? Phương án mà cô nhắc tới là gì?

>>>Xem tập 15 Tiệm ăn dì ghẻ lúc 21h30 ngày 6/1 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Tiệm ăn dì ghẻ tập 15 trên VTV3 21h30 hôm nay 6/1 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống