Hà Nội, Thứ Tư Ngày 12/08/2020

Tử vi của 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 20/5/2019

T.An (TH), 08:27 20/05/2019

Tử vi của 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 20/5/201, tuổi Hợi có Chính Quan ở bên, công việc đầu tuần nhờ thế mà cũng dễ thở hơn. Khối lượng công việc không quá nhiều, bản mệnh có thể xử lý dễ dàng.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi của 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 20/5/2019, tuổi Tý dễ bị tiểu nhân ám hại, khiến cho công sức bỏ ra chưa chắc đã được gặt hái. Con giáp này đắc tội với tiểu nhân lúc nào chẳng hay.

Bản mệnh suy nghĩ đơn giản chứ chẳng quá sâu xa, chính vì thế mà dễ dàng gặp họa. Trong ngày đầu tuần này hãy cẩn trọng với người tuổi Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Mùi, có thể họ sẽ mang tới tin xấu cho bạn.

Thủy Hỏa tương xung, đường tình duyên của con giáp này không được thuận lợi. Bản mệnh cảm giác mình cứ bị lỡ 1 nhịp so với nhân duyên, người mình thích không thích mình, người mình không thích lại đem lòng yêu đương.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tiểu nhân quấy phá

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Đắc tội với người

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Tình duyên chẳng như ý

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vô duyên đối diện bất tương phùng

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Dễ bị thất bại

Con số may mắn: 3, 7, 56, 72
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tỵ

2. Tử vi tuổi Sửu

Theo tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019, người tuổi Sửu hôm nay tài lộc dồi dào mà tình duyên cũng được như ý. Thực Thần soi bóng, tài lộc ùn ùn tự tới, việc làm ăn kinh doanh thuận lợi vô cùng.

Hôm nay là ngày Trực Kiến, tốt với xuất hành, nếu bản mệnh có ý định đi xem xét thị trường, mở rộng quy mô hay phạm vi kinh doanh thì cũng sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.

Ngũ hành tương sinh cũng tạo điều kiện cho con giáp này có được hạnh phúc. Người ấy thông cảm cho công việc của bản mệnh, chăm lo gia đình cẩn thận, chẳng để bạn phải bận tâm lo lắng.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tình duyên như ý

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Hạnh phúc trong tầm tay

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Biết cách làm ăn

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Kinh doanh phát đạt

Con số may mắn: 2, 9, 35, 76
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi của 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 20/5/2019, Tỵ Dần tương hại, chuyện thị phi bủa vây khiến cho tuổi Dần chẳng được yên. Đang yên đang lành thì mâu thuẫn bùng nổ, bản mệnh chẳng làm gì cũng bị kẻ xấu vu oan giá họa cho mình.

Chính Ấn chỉ đường dẫn lối, con giáp này chỉ cần làm tốt việc của mình là sẽ được cấp trên công nhận năng lực mà thôi. Bạn hãy tự tin làm những điều mình muốn, đừng e ngại điều gì.

Hắc thần nằm ở hướng Chính Đông, tuổi Dần cần lưu ý điều này để không gặp tai bay vạ gió. Hãy chọn cho mình hướng xuất hành theo ngày thật tốt, nhờ thế mà đón được cát khí, cải thiện vận trình.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Thị phi đeo bám

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Họa từ trên trời rơi xuống

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Dễ gặp tai bay vạ gió

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Công việc ổn thỏa

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có nhiều tiến bộ

Con số may mắn: 4, 6, 55, 25
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi hàng ngày hôm nay Thứ 2 ngày 20/5/2019, Thiên Ấn cho thấy tuổi Mão đang gặp phải nhiều khó khăn trong công việc với những vấn đề bất ngờ phát sinh ngoài dự kiến. Tuy nhiên, đó lại chính là cơ hội để bản mệnh thể hiện mình.

Con giáp này cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Có thể vượt qua được thử thách lần này, bạn sẽ được cấp trên trọng dụng và cất nhắc lên vị trí cao hơn đó, đừng để mình phải hối tiếc nhé.

Mộc sinh xuất cho Hỏa, tình cảm giữa bạn và người ấy xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. Những mâu thuẫn tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng ngày qua ngày lại trở thành ngòi nổ có thể xóa tan tình cảm trước đây.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Mâu thuẫn phát sinh

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tình cảm rạn nứt

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Cần cố gắng nhiều hơn

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có cơ hội khẳng định mình

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Công việc có biến chuyển

Con số may mắn: 1, 7, 64, 13
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi của người tuổi Thìn hôm nay 20/5, người tuổi Thìn có phần lơ là với công việc, bạn có nhiều mối quan tâm khác nữa. Điều này có thể khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều rắc rối không đáng có.

Tốt nhất với công việc hàng ngày hãy tìm cách để hoàn thành rồi hãy dành thời gian làm việc khác. Như vậy tuổi Thìn có thể đảm bảo được trách nhiệm của mình với việc được giao.

Hỏa dưỡng Thổ, tình duyên nếu đã đến thì hãy nhanh tay nắm bắt. Người yêu nhau đã lâu thì có thể tính chuyện kết hôn. Hôm nay là ngày Trực Kiến, rất tốt cho xuất hành, giá thú đó, hãy lên kế hoạch đi nhé.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Nhân duyên vượng sắc

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cần có người yêu thương

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Công việc thiếu tập trung

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Chán nản muốn buông xuôi

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tìm cách để thoát ly

Con số may mắn: 2, 6, 46, 95
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi của người tuổi Tỵ hôm nay 20/5, người tuổi Tỵ gặp phải Kiếp Tài, mù quáng tin tưởng người khác có thể khiến cho bạn bị lừa gạt tiền bạc. Con giáp này cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn để phân biệt được người tốt kẻ xấu.

Ngày đầu tuần này bản mệnh hãy hạn chế tiếp xúc với người Kỷ Hợi, Quý Hợi, bởi có thể qua họ, bạn sẽ được móc nối cho những đối tượng không mong muốn, ảnh hưởng đến tài vận của mình.

Hỏa khí vượng cho thấy sức khỏe của con giáp này không tốt, nên tránh xúc động mạnh, kích động mạnh. Nhất là với người có tiền sử bệnh tim thì càng phải chú ý nhiều hơn nữa.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Mù quáng nên gặp họa

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tin lầm người

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Cần chú ý túi tiền của mình

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Sức khỏe bất ổn

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nên kiểm soát cảm xúc

Con số may mắn: 3, 9, 18, 65
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày hôm nay Thứ 2 ngày 20/5/2019, người tuổi Ngọ thứ 2 này đường tình duyên vượng sắc khi Ngọ Tị tương hội. Giữa bạn và người ấy không có bí mật gì quá lớn, đôi bên đều đủ tin tưởng để chia sẻ, tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Tuy nhiên, Tỷ Kiên lại cho thấy bản mệnh chẳng được may mắn như vậy trong công việc. Con giáp này có phần cứng nhắc quá mức, xử lý thiếu linh hoạt khiến cho công việc khó bề tiến triển.

Hơn thế nữa, tuổi Ngọ còn có nguy cơ đắc tội với người khác khi cứ áp đặt lối suy nghĩ của mình cho những người xung quanh. Cần sống khiêm nhường hơn và biết cách lắng nghe người khác.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tình duyên như ý

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Người yêu nhau về lại bên nhau

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Đừng quá cứng nhắc

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Cần suy nghĩ linh hoạt hơn

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Dễ bị trách phạt

Con số may mắn: 4, 8, 25, 79
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày hôm nay Thứ 2 ngày 20/5/2019, ngày đầu tuần của tuổi Mùi khá dễ chịu. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái, hãy nhớ Hỷ thần ở hướng Chính Nam mà xuất hành nhé.

Thực Thần soi bóng, đường tài lộc của bản mệnh cũng khởi sắc không ngừng. Trong ngày đỏ tình lại đỏ cả bạc, quả thực may mắn đang ở bên tuổi Mùi. Tiền bạc chẳng phải lo túng thiếu.

Con giáp này có thể tiến hành kinh doanh đầu tư thêm những lĩnh vực mới, cũng có thể tiến hành khai trương mở cửa hàng, nhớ là Tài thần trong ngày thứ 2 này nằm ở hướng Chính Đông mà kêu cầu.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Hạnh phúc đang đến gần

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Cần nắm bắt cơ hội

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Đừng ngại đi xa

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Làm ăn phát tài

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nhiều cơ hội trước mắt

Con số may mắn: 1, 6, 38, 44
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi hàng ngày hôm nay Thứ 2 ngày 20/5/2019, với tuổi Thân sẽ có được hạnh phúc khiến bao người trầm trồ ngưỡng mộ trong khoảng thời gian này. Thân Tị nhị hợp, tình yêu sẽ thắp sáng trái tim.

Vợ chồng hâm nóng tình cảm mà sống lại những ngày như khi mới yêu nhau. Bạn không thấy có gì cần phải thay đổi bởi bạn yêu sự khác biệt của đối phương chứ chẳng cần phải hoàn hảo làm gì.


Chính Tài nhập mệnh, con giáp này cần phải làm tốt việc của mình bởi thu nhập mà bạn có được vững bền cũng là nhờ bản mệnh làm việc chăm chỉ và hoàn thành mục tiêu công việc của mình đó.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Hạnh phúc do chính mình tạo ra

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tiền bạc không lo lắng

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Thu nhập ổn định

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Vợ chồng hòa hợp

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình duyên khó cưỡng cầu

Con số may mắn: 2, 5, 22, 84
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày hôm nay Thứ 2 ngày 20/5/2019, Dậu Tỵ bán hợp, các cặp đôi tình cảm nồng nàn, dường như chẳng gì có thể ngăn được 2 người tính chuyện về chung 1 nhà, tạo dựng nên gia đình hạnh phúc.

Trực Kiến tốt với xuất hành, giá thú, nếu đã suy tính kĩ càng thì có thể lựa thời gian để ra mắt 2 bên gia đình, để các bậc phụ huynh ngồi nói chuyện với nhau. Thủ tục cưới xin chẳng đơn giản đâu.

Thiên Tài cho thấy con giáp này có khá nhiều việc bận rộn. Nhưng nhờ bận rộn nên tuổi Dậu mới được tăng thêm thu nhập. Nguồn thu hôm nay của bản mệnh chủ yếu đến từ nghề tay trái đó.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Cần nhanh chóng xác định tình cảm

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Bận rộn với công việc

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Thu nhập tăng tiến

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nên nhanh chóng quyết định

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nhân duyên chín muồi

Con số may mắn: 3, 8, 11, 52
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày hôm nay Thứ 2 ngày 20/5/2019, tuổi Tuất gặp phải Thương Quan nên con đường công danh sự nghiệp có phần khó khăn, dễ gặp nhiều chuyện cản trở. Con giáp này cần phải có chính kiến của riêng mình, đừng nghe lời người khác mà gặp họa.

Hôm nay tốt nhất tuổi Tuất nên lưu ý khi tiếp xúc với người tuổi Quý Sửu, Quý Mùi. Có thể những ý kiến mà họ đưa ra sẽ chỉ làm hại bạn thôi chứ chẳng hề có lợi lộc gì đâu. Hãy tỉnh táo khi lắng nghe nhé.

Hỏa dưỡng Thổ, đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, có lẽ những tháng ngày độc thân của tuổi Tuất không còn dài nữa. Bản mệnh hãy mở lòng mình hơn để không còn chịu cảnh cô đơn nữa.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Công việc bất ổn

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Dễ bị lừa gạt

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Thiếu chính kiến của mình

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đào hoa khởi sắc

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tình duyên như ý

Con số may mắn: 4, 7, 67, 35
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 20/5/2019, người tuổi Hợi có Chính Quan ở bên, công việc đầu tuần nhờ thế mà cũng dễ thở hơn. Khối lượng công việc không quá nhiều, bản mệnh có thể xử lý dễ dàng.

Thủy Thổ xung khắc, có nhiều vấn đề nảy sinh trong quan hệ tình cảm của bản mệnh. Tuổi Hợi cố chấp không chịu chấp nhận lời giải thích của đối phương mà vẫn khăng khăng chỉ trích sai lầm.

Điều đó có thể sẽ khiến cho tình yêu của bạn bị sứt mẻ. Hãy biết cách tiến mà lùi, lùi mà tiến để tình yêu lúc nào cũng thắm sắc. Hỷ thần ở hướng Chính Nam, nếu cần thì hãy “đổi gió” bằng 1 cuộc hẹn hò nhé.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Công việc nhẹ nhàng

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Gặp may mắn trong công việc

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tình yêu phai nhạt

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Rạn nứt tình cảm

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Cần nhanh chóng quyết định

Con số may mắn: 5, 9, 46, 77
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

*Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Tử vi của 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 20/5/2019 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Sau nhiều lần đứng lên đấu tranh đòi lại khu vực vườn hoa trung tâm KĐT Tân Tây Đô, giờ đây hình bóng của những quán hàng rong đã không còn, thay vào đó là tiếng cười đùa vui vẻ của người dân.
Nhắc đến hoa sữa thường người ta sẽ nhớ về mùa Thu, thế nhưng những ngày qua người dân Thủ đô Hà Nội không khỏi ngỡ ngàng khi thấy hoa sữa bất ngờ nở rộ giữa mùa hè oi ả.