Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 07/08/2020

Tử vi 11/5/2019: Tuổi Dần cả ngày lao đao, tuổi Thân tài lộc dồi dào

Mtđt, 17:05 10/05/2019

Theo tử vi ngày 11/5/2019 của 12 con giáp, công việc của tuổi Mão diễn ra thuận lợi, cấp trên đánh giá cao nỗ lực của bạn và có khả năng được cất nhắc trong thời gian tới.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 11/5/2019 của 12 con giáp nhận định, hôm nay là ngày tam hợp nên vận trình của tuổi Tý là khởi sắc, tài lộc dồi dào, tình duyên nở hoa. Nhờ có quý nhân chỉ lối mà con giáp này đã tìm được người mình yêu, rất có thể sẽ nên duyên đôi lứa, tính chuyện lâu dài.

Thu nhập của tuổi Tý đang rất ổn định, nguồn thu từ công việc chính và phụ đang giúp cho bạn giảm được áp lực về chuyện chi tiêu, trang trải cuộc sống hàng ngày.

Sức khỏe tuổi Tý hôm nay tương đối tốt. Có lẽ tinh thần phấn chấn, mọi việc hanh thông cũng khiến con giáp này cảm thấy như khỏe thêm. Bạn chỉ cần chú ý một chút đến thói quen ăn uống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 11/5/2019 cho thấy, tuổi Sửu dễ bị hao phá tài lộc, lâm vào tình trạng lao đao, khốn đốn. Tiền bạc đang đổ về nhà thì bỗng gặp sự cố nên không thể duy trì được ở mức chi tiêu bình thường, thậm chí số tiền tiết kiệm trước đây còn có thể bị thâm hụt vào.

Ngày hôm nay, con giáp này cũng nên chú ý nhiều hơn trong chuyện làm ăn kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, lừa phỉnh, mù quáng tin theo mà thất thoát tiền bạc. Tử vi hàng ngày khuyên bạn phải giữ sự tỉnh táo, nên tập trung cao vào công việc để hạn chế mọi rủi ro.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu cũng ảm đạm không kém. Đối phương có thể gây cho tuổi Sửu nhiều nỗi buồn, dù tình yêu vẫn có nhưng hai người không đủ thông cảm và thấu hiểu cho những khó khăn của nhau nên mới ngày càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất
Tuổi Dần
Tử vi ngày 11/5/2019 của tuổi Dần báo hiệu, ngày Dần Thân tương xung, vận trình sa sút đi trông thấy, công việc gặp hết khó khăn này đến trở ngại khác, chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu. Con giáp này sẽ cả ngày lao đao vất vả ngược xuôi để giải quyết.
Người có đôi vì mâu thuẫn với nhau khiến không khí gia đình nặng nề, bí bách, và chỉ muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy gánh nặng của mình. Dường như con giáp này đang phải chịu quá nhiều áp lực nên đã dần quên đi những lời hứa hẹn và mơ ước hạnh phúc trong tương lai.
Tâm trạng xấu đã ảnh hưởng mạnh mẽ tới công việc, khiến mọi thứ càng trở nên trì trệ. Ngoài việc bạn đã khó có thể tập trung được lại còn bị người khác cố tình gây khó dễ, phá rối. Tử vi khuyên bạn, hãy dành cho mình một khoảng thời gian thật tĩnh lặng.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày 11/5/2019 của 12 con giáp, công việc của tuổi Mão diễn ra thuận lợi, cấp trên đánh giá cao nỗ lực của bạn và có khả năng được cất nhắc trong thời gian tới. Tuy nhiên bạn cần sắp xếp công việc thật khéo léo để đảm bảo hoàn thành đúng như dự kiến.

Chuyện tình cảm có phần ảm đạm hơn, song đó cũng là điều dễ hiểu. Người độc thân trước đó tưởng chừng như đã chạm tay được vào hạnh phúc nhưng mọi thứ lại tan biến. Bạn đã hiểu ra rằng tình cảm vốn dĩ rất mong manh.

Người có đôi tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Có lẽ chỉ cần mỗi người bớt đi một lời thì mọi chuyện cũng bình an nhưng không ai chịu nhún nhường trước nên mâu thuẫn càng bị đẩy lên tới đỉnh điểm.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới cho thấy hôm nay ngày Thìn Thân tam hợp, báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi Thìn vô cùng thuận lợi. Những bạn còn độc thân hôm nay sẽ có cơ hội tìm được người mình thích, tuy nhiên phải biết nắm bắt cơ hội thì mới sớm nên duyên đôi lứa.

Đường công danh sự nghiệp không có dấu hiệu tiến triển. Con giáp này có ý chí vững vàng, quyết tâm phấn đấu cho sự nghiệp nhưng bản tính ngang ngạnh, cố chấp, bảo thủ trong cách giải quyết vấn đề lại là vật cản của bạn.

Tuổi Thìn nên học cách nhìn nhận cầu thị hơn, không nên gạt bỏ mọi ý kiến của những người xung quanh và cho mình là đúng nhất. Muốn thành công bạn cần có thái độ khiêm tốn và ham học hỏi, có như vậy mới nhanh tiến bộ.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 11/5/2019 của 12 con giáp cho biết, hôm nay tuổi Tỵ đón khá nhiều may mắn trong ngày cuối tuần này. Vì tương hợp với địa chi ngày nên bằng khả năng của bản thân mà bạn kiếm được một món tiền lớn, đủ để chi tiêu và trang trải cuộc sống trong những ngày tới.

Nhìn chung con giáp này sẽ phát hiện ra những cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay. Hoặc đôi khi chính bạn là người tạo ra cơ hội đó, chỉ cần tự tin hơn vào bản thân mình thì sau này bạn sẽ không phải hối tiếc điều gì.

Công việc tuy không có nhiều nhưng vẫn tiến triển thuận lợi, đó là do tuổi Tị nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của cấp trên. Một vài vấn đề nảy sinh bất ngờ cũng không làm khó được bạn bởi nó hoàn toàn nằm trong khả năng và tầm hiểu biết của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày 11/5/2019 của 12 con giáp dự báo, tuổi Ngọ có khả năng thăng tiến xa trong sự nghiệp của mình. Bạn biết rõ thế mạnh của mình ở đâu và phát huy triệt để trong mọi việc, gây ấn tượng với cấp trên và tạo nền tảng vững chắc cho đường tiến thân sau này.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại khiến con giáp này phải đau đầu. Ảnh hưởng của ngũ hành tương xung khiến những người độc thân vẫn chưa thể tìm được người phù hợp với mình, người hữu duyên thì vô phận, người vô duyên thì lại tương phùng.

Trong khi đó người có đôi lại gặp phải những vấn đề khác, cả hai thiếu quan tâm, chăm sóc lẫn nhau nên mâu thuẫn ngày càng nảy sinh. Có lẽ bạn và đối phương đều có nhiều mối quan tâm khác bên ngoài nên vô tình đã để cho tình cảm trở nên xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 11/5/2019 dự báo, tuổi Mùi có thể gặp họa mất tiền hoặc do chi tiêu hoang phí mà dẫn tới thâm hụt, không cẩn thận còn phải đi vay mượn khắp nơi, nợ nần chồng chất lên. Bởi vậy, con giáp này nên thận trọng về các quyết định tài chính trong ngày thứ 7 này.

Chuyện buôn bán đầu tư kinh doanh không được thuận lợi cho lắm, do đó nên hạn chế trong ngày hôm nay. Nếu cố tình muốn đi ngược lại thì hậu quả rất khó lường, đến lúc có hối hận cũng không kịp.

Vận đào hoa cũng kém sắc, có lẽ ngày cuối tuần này đường tình duyên của tuổi Mùi sẽ không có chuyển biến gì tích cực cả. Với người độc thân, nếu bạn còn vương vấn về quá khứ thì hãy để cho nó qua đi, có như vậy thì mới có thể tìm được hạnh phúc trong hiện tại.
Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão
Tuổi Thân
Tử vi ngày 11/5/2019 của 12 con giáp đoán định, tuổi Thân hôm nay tài lộc vô cùng dồi dào, không cần phải lo lắng về chuyện chi tiêu, tiền bạc. Đặc biệt là người theo nghiệp kinh doanh sẽ được ưu ái hơn, việc buôn bán có khả năng phát lớn, thu về rất nhiều tiền bạc.
Tuy nhiên, nếu con giáp này có dự định mở rộng quy mô kinh doanh thì nên có kế hoạch kỹ càng. Tử vi hàng ngày cho thấy nếu chọn người tuổi Thìn, Tý thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Hôm nay phương diện sức khỏe của tuổi Thân không được tốt. Con giáp này dễ mắc các bệnh liên quan tới đường hô hấp do thời tiết thay đổi hoặc ngồi phòng điều hòa nhiều, tốt nhất nên tránh hút thuốc, ra ngoài thì dùng khẩu trang để tránh bụi bẩn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Tử vi ngày 11/5/2019 dự đoán ngày mới của tuổi Dậu vận trình hung cát đan xen. Công việc lại sa sút, khó hoàn thành được đúng chỉ tiêu cũng như thời gian cho phép nhưng đường tình duyên lại khởi sắc.

Vì thế trong công việc, tuổi Dậu cần chú ý, tập trung vào công việc để tránh gặp phải những sai sót không đáng có, ảnh hưởng tới tiến độ và hiệu quả đã đề ra từ trước đó.

Hôm nay con giáp này nhận được sự quan tâm, chăm sóc hết lòng từ nửa kia của mình. Tình cảm của họ dành cho bạn khiến bạn ngạc nhiên và xúc động. Chuyện tình cảm của hai người ngày càng trở nên thắm thiết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
Tuổi Tuất
Tử vi ngày 11/5/2019 của 12 con giáp báo hiệu, tuổi Tuất có cát tinh trợ mệnh nên tài vận trong ngày tăng tiến, tiền bạc dư dả thoải mái chi tiêu và trang trải cuộc sống. Bạn cũng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, mang đến cơ hội làm ăn kiếm tiền nên có được may mắn hơn người.
Tuy nhiên chuyện tình cảm lại có phần bất lợi, mâu thuẫn nảy sinh giữa con giáp này và đối phương xuất phát từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Để giải quyết chỉ cần 2 người biết chia sẻ và cảm thông cho nhau và hãy bắt đầu từ bạn.
Người độc thân có lẽ đặt cái tôi quá cao, đòi hỏi quá nhiều ở đối phương nên dù đã tìm kiếm rất lâu rồi mà vẫn chưa gặp được người phù hợp. Tử vi ngày mới khuyên bạn nên sống hòa đồng, cởi mở hơn thì mới dễ kết bạn và tìm được một nửa cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp ngày 11/5/2019, hôm nay do Hợi Thân tương xung nên người tuổi Hợi có thể gặp phải rắc rối trong ngày. Điềm báo có những chuyện đồn thổi không hay trong công việc, thị phi vây quanh làm ảnh hưởng không ít tới uy tín cá nhân.

Chốn công sở vốn nhiều phức tạp như vậy nên bạn cần thận trọng giữ lời ăn tiếng nói sao cho kín kẽ. Dù bạn tin rằng cây ngay không sợ chết đứng nhưng nên nhớ những lời đồn đại thị phi vẫn có thể khiến công việc bị ảnh hưởng.

Bù lại phương diện tài lộc trong ngày rất đối dào, tuổi Hợi có thêm thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Lúc này bạn có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu đúng như sở thích mà không phải quá cân nhắc.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Hải Bình/Petrotimes

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Tử vi 11/5/2019: Tuổi Dần cả ngày lao đao, tuổi Thân tài lộc dồi dào tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống