Hà Nội, Thứ Ba Ngày 22/06/2021

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 15/6/2019

T.An (TH), 17:42 14/06/2019

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 15/6/2019: Kim Ngưu lại có hứng thú với công việc nhà. Bạn sẽ dậy thật sớm và hoàn tất những công việc nhà trước khi bắt đầu công việc ở cơ quan

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay khá đen đủi. Chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu bởi bạn và người ấy tranh cãi vì những chuyện lặt vặt.

Dường như cảm xúc và lí trí chẳng ăn nhập với nhau, mặc dù bạn và người ấy đã mâu thuẫn vì vấn đề này rất nhiều lần rồi. Chúng ta đâu còn là trẻ con nữa, vì thế hãy hành xử bĩnh tĩnh, suy nghĩ thấu đáo một chút để mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa.

Ngày hôm nay tâm trạng của bạn không được tốt, lại còn là cuối tuần nên càng không thể tập trung vào công việc. Chính vì thế mà bạn dễ dàng mắc phải sai sót và phải mất rất nhiều thời gian để cải thiện những vấn đề do mình gây ra.

Bạch Dương khao khát có được cảm giác an toàn và thân quen như trước đây. Để được như vậy, bạn cần có thời gian và sự kiên nhẫn để xây dựng lại mọi thứ.

Những mối quan hệ theo kiểu chớp ngoáng, không rõ ràng sẽ chẳng có ích cho bạn vào lúc này, và nó cũng hoàn toàn không phù hợp với bạn.

Con số may mắn: 5, 17

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu hôm nay rất thuận lợi. Bạn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Nhờ vào năng lực, sự chăm chỉ của mình mà bạn hoàn thành xuất sắc công việc được giao nên bạn nhận được khen thưởng từ cấp trên.

Kim Ngưu lại có hứng thú với công việc nhà. Bạn sẽ dậy thật sớm và hoàn tất những công việc nhà trước khi bắt đầu công việc ở cơ quan. Một ngày mới với tinh thần sảng khoái và việc nhà hoàn tất đủ để bạn yên tâm và đưa ra những ý tưởng cho công việc thông suốt hơn.

Chuyện tình cảm của bạn lại không vui vẻ đến thế. Bạn và người ấy nảy sinh xung đột, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Cả hai cùng cố chấp, cứng đầu chẳng chịu hòa giải khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, từ đó mà gây ra những rạn nứt và tổn thương.

Dự báo cuối ngày bạn sẽ có chút thời gian thoải mái đẻ thư giãn và cấn đối lại sức khỏe, tâm lý. Một cuộc vui chơi nhỏ đủ để bạn cảm thấy có một ngày hạnh phúc và có cảm hứng cho những ngày tới đây.

Lời khuyên cho bạn lúc này là nên thay đổi thái độ và cách hành xử của mình. Bởi cứ như thế vết rạn nứt sẽ càng ngày càng lớn mất. Tâm trạng thất thường cũng là lý do khiến cho người ấy chẳng thể nào hiểu được bạn, thế nên bạn biết mình phải làm gì rồi đấy.

Con số may mắn: 8, 12

Màu sắc may mắn: hồng, xanh
Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử thức giấc chào ngày mới bởi những suy nghĩ bao trùm với vô vàn những kế hoạch được đặt ra. Bạn mông lung và cảm thấy hào hứng về một số kế hoạch vui chơi cuối tuần sắp tới. Do đó, phải mất chút thời gian để bạn đủ tỉnh táo để bước ra khỏi nhà để bắt đầu công việc.

Song Tử có một ngày tồi tệ, không có chút niềm vui nào. Từ chuyện tình yêu cho đến công việc, bạn cảm thấy bối rối, mệt mỏi khi mà chẳng ai chịu hiểu cho ý tốt của mình. Hành động gì của bạn cũng bị soi xét.

Khối lượng công việc chồng chất, có một đống deadline đang chờ bạn hoàn thành, nhưng lại không thể tập trung. Bạn chán nản, buông xuôi chỉ muốn phó mặc mọi thứ mà thôi. Công sức bạn bỏ ra không được nhìn nhận và đền đáp xứng đáng nên bạn bắt đầu có những suy nghĩ tiêu cực.

Hôm này bạn sẽ tiếp tục gồng mình với đống công việc còn dang dở và đảm bảo cho cuối tuần nghỉ ngơi không bị rối loạn. Lời khuyên cho Song Ngư là nên sắp xếp lại kế hoạch làm việc, tránh ôm đồm quá nhiều khiến bạn rối tung lên.

Chỉ cần chút tập trung là bạn có thể giải quyết đống công việc này một cách nhanh chóng. Dự báo bạn cũng có thể nghe ngóng được một số tin vui về tiền bạc. Có lẽ vậy mà tinh thần bạn sẽ phấn trấn hơn rất nhiều đấy.

Bạn đã cố gắng giữ chừng mực, khoảng cách với những người khác giới vì không muốn để cho người ấy hiểu lầm nhưng thói đời chuyện đâu đơn giản thế. Người ấy lại nghĩ rằng bạn có gì đó nên mới phải giấu diếm như vậy cơ. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn.

Con số may mắn: 11, 23

Màu sắc may mắn: tím, đen

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Giải đã có quãng thời gian dài khởi đầu mọi việc. Giờ đây, cuộc sống của bạn đã bước đầu ổn định và có dấu hiệu chạm tới thành công.

Cự Giải đang phải đối mặt một số vấn đề về chuyện tình cảm. Bạn và người ấy dù chưa bày tỏ tình cảm với nhau nhưng tình trong như đã, mặt ngoài còn e mà thôi. Tuy nhiên mọi chuyện lại không được tiến triển tích cực.

Bạn muốn người ấy mở lời nhưng người ấy chẳng hiểu vì sao không dám nói. Bạn muốn nói chuyện nghiêm túc, rõ ràng nhưng người ấy chỉ ậm ừ, khó hiểu. Thất vọng, chán nản bạn chẳng còn muốn thiết tha gì thêm nữa. Có lẽ đây chưa phải thời điểm thích hợp.

Nhưng đâu đó trong lòng mình bạn nên vẫn cảm thấy tiếc nuối, chẳng muốn lại khiến cho mọi sự tan vỡ vì những suy nghĩ của mình. Vì vậy hãy tâm sự với người ấy thật chân thành.

Những điều phiền não cũng qua đi, bạn không còn phải suy nghĩ quá nhiều. Có nhiều người bên cạnh luôn ủng hộ giúp đỡ bạn, giúp bạn tiến về phía trước.

Con số may mắn: 7, 25

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với Sư Tử hôm nay là ngày bạn có được tinh thần phấn trấn và là tiền đề cho những sáng tạo. Sẽ có nhiều ý tưởng nảy sinh giúp cho bạn có được bước đột phá mới trong công việc và hoàn toàn có thể tạo tiền để cho sự thăng tiến. Những cố gắng của bạn sẽ được ghi nhận từ chính những người xung quanh.

Sư Tử sẽ có được nhiều niềm vui về chuyện tình cảm. Bạn luôn mong muốn được yêu thương và dễ dàng bị lay động bởi những ai thực sự quan tâm đến mình. Nhưng không có nghĩa là bạn sẽ chọn đại một ai đó.

Trong quan hệ tình cảm Sư Tử có chút do dự và có thể để lỡ mất cơ hội để thể hiện tình cảm của mình. Nếu bạn có chút thời gian thì đừng quên dành thời gian làm mới chúng nữa nhé. Hôm nay là ngày mà bạn có đủ sức khỏe và tình thần để mang lại niềm vui cho những người thân yêu của mình.

Khi ở bên cạnh người ấy bạn đã thu bớt cái tôi của mình lại, không cần phải quá quá ghê gớm, cũng chẳng cần phải đấu tranh như thể kẻ thù. Thoải mái đón nhận tình yêu một cách tự nhiên và bạn thực sự cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại.

Tuy nhiên công việc của bạn lại không được suôn sẻ cho lắm, đặc biệt là khi bạn cố chấp không chịu thay đổi. Hãy lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người để thấy được thiếu sót của mình và tìm cách cải thiện tình hình chứ không phải vì lòng tự trọng mà khiến sai càng thêm sai.

Con số may mắn: 4, 16

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có sự quyến rũ không phải ai cũng có được. Đứng giữa đám đông, bạn nổi bật hẳn lên và được nhiều người biết đến. Cũng có rất nhiều người đã ngỏ ý với bạn chỉ là bạn có mở lòng mình cho tình yêu đến không mà thôi.

Có lẽ bạn gây ấn tượng với người ấy từ cái nhìn đầu tiên, cũng chẳng biết rõ là lí do gì, có thể không phải là vì sự quyến rũ của bạn đâu mà lại là vì lòng tốt của bạn đó. Lòng tốt bụng, bao dung có thể tỏa ra ánh sáng ấm áp khiến ai cũng muốn gần gũi.

Bạn cũng thể hiện sự sáng tạo của mình trong công việc. Nhờ có nó mà bạn giải quyết được không ít vấn đề. Hãy cố gắng phát huy điều này nhé. Năng động và linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng thoát khỏi những vấn đề tưởng chừng không có cách.

Xử Nữ có khả năng tương trợ cho người khác dù không phải tốn quá nhiều sức lực. Do đó, thái độ nặng nề là điều không cần thiết và có thể khiến người nhận được sự giúp đỡ của bạn cảm thấy phiền lòng.

Chỉ cần chia sẻ suy nghĩ nếu như bạn không cảm thấy hài lòng về vấn đề gì đó. Giữ thái độ thành thật là điều Xử Nữ cần làm.

Con số may mắn: 6, 20

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần đối mặt một cách nghiêm túc với những vấn đề mới. Cảm giác có đôi chút khó khăn, nhưng bạn sẽ nhanh chóng được cọ xát và học hỏi được nhiều bài học mới bổ ích, thậm chí là cả niềm vui nữa.

Hôm nay Thiên Bình cần phải xem xét lại công việc của mình. Khối lượng công việc quá lớn mà chỉ có một mình bạn thực hiện, chẳng những hiệu quả không đạt mà bản thân bạn cũng sẽ thấy mệt mỏi vô cùng. Mọi thứ đang không nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Chớ nên cố sức quá nhiều, nếu chỉ đơn giản trong một thời gian ngắn, cố chút không vấn đề gì, nhưng nếu về lâu về dài chắc chắn nó sẽ khiến bạn bị stress. Cái gì cũng có giá của nó, bạn bắt cơ thể mình hoạt động quá công suất thì sao có thể chịu được.

Để chắc chắn rằng một ngày sẽ không trôi qua phí hoài, đừng dán mắt vào máy tính, hãy mở lòng và bước ra ngoài kia, đón chút nắng gió xem sao!

Nếu mệt mỏi quá mức, hãy đề bạt ý kiến của mình với cấp trên và xin sự trợ giúp. Hôm nay là thứ 7 rồi, hãy nghỉ ngơi một chút để lấy lại tinh thần và năng lượng. Hãy dành thêm thời gian rảnh của mình cho gia đình, đã lâu rồi bạn chưa có bữa ăn trọn vẹn.

Con số may mắn: 5, 27

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang đứng trước một ngã rẽ quan trọng trong cuộc sống của mình, và dù bạn khá tự tin với khả năng quyết đoán của bản thân, bạn vẫn không tự tin và có phần mù quáng trong lựa chọn.

Bản tính tò mò, thích tìm hiểu và khám phá về những điều mới lạ trỗi dậy bên trong Bọ Cạp. Đây cũng là lý do giải thích tại sao bạn không phù hợp lắp với công việc bàn giấy hay cần sự tập trung cao độ. Song chẳng việc gì là dễ dàng cả, đi lại nhiều thì cũng có rủi ro cao, tốt hơn hết là nên cân bằng mọi thứ vừa đủ.

Nếu chuyện đó lấy của bạn quá nhiều thời gian, bạn có thể tự trấn an bằng suy nghĩ luôn luôn có một hướng để bạn quay đầu lại, bất chấp là tại thời điểm nào.

Bọ Cạp cần phải cân bằng lại cảm xúc của mình. Bạn đang có những suy nghĩ hỗn độn mà không làm thế nào để sắp xếp lại được. Có điều gì đó luôn thôi thúc bạn phải hành động ngay lúc này.

Nhưng thực sự thì điều đó có thực sự cần thiết và nó rất có thể gây tổn thương cho người ấy cũng như ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Trước khi làm gì hãy suy nghĩ thật kĩ tránh vì những hành động bồng bột, sốc nổi khiến bạn hối hận sau này.

Con số may mắn: 3, 10

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đặc biệt có cảm hứng dành cho điện ảnh vào ngày này. Có thể bạn sẽ dán mắt vào máy tính, màn hình ti vi hoặc ghé thăm rạp chiếu xem liền tù tì vài bộ phim yêu thích.

Nhân Mã có một ngày kém may mắn. Bạn vốn là người thông minh nhưng hôm nay bạn để quên trí thông minh của mình ở đâu mất rồi thì phải. Cứ tranh luận, cãi vã về những vấn đề không đâu, nó đang làm mất thời gian của bạn.

Muốn được người khác nhìn nhận thì hãy chứng minh năng lực của mình bằng hành động và kết quả thực tế. Nếu bạn làm được thì chẳng có ai nói ra nói vào về bạn nữa. Ai cũng có ý kiến của riêng mình, thay vì cãi vã hãy làm tốt nhiệm vụ của mình trước.

Nhưng, trong khi đó, vẫn còn hàng tá công việc chờ bạn giải quyết. Thực sự thì bạn không thể làm bất cứ điều gì bây giờ. Do đó, hãy cứ giữ đầu óc thật thoải mái và sảng khoái đã.

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay không được suôn sẻ bởi vì tâm trạng bạn đang rất nhạy cảm bởi chuyện công việc. Chỉ cần ai đó đùa cợt chút xíu thôi là bạn đã dễ dàng trở nên cáu giận và mất kiểm soát rồi chứ cần phải làm gì.

Con số may mắn: 3, 10

Màu sắc may mắn: cam, vàng

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi hôm nay của cung mà kết cho thấy mà ngày tuyệt vời để bạn bắt đầu các hoặc động sáng tạo nghệ thuật. Bên cạnh đó, bạn có thể bắt đầu kế hoạch kinh doanh của mình. Trong chuyện tình cảm, rất có thể bạn sẽ gây được ấn tượng tương đối tốt đối với mọi người.

Ma kết được đánh giá cao bởi khả năng truyền cảm hứng của mình trong công việc. Bạn cống hiến hết mình và khiến cho mọi người xung quanh đều thấy hứng khởi vì mong muốn đạt được những thành công mà bạn đang sở hữu trong tay.

Do đó, đừng từ chối các cuộc hẹn hò. Nếu không tìm được ý chung nhân thì ít ra bạn cũng tìm được một người bạn tốt đấy. Hôm nay, bạn cũng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói với một số người. Bởi sự xuồng xã của bạn đôi lúc khiến những người kỹ tính để ý và ghét bỏ đấy nhé!.

Ma Kết khá rụt rè và không dám bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. Điều đó có thể khiến cho bạn đánh mất đi cơ hội có được tình yêu của đời mình một cách tiếc nuối đấy. Vì vậy đừng để cho chuyện đó xảy ra nhé.

Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình. Biết đâu người ấy đang cùng chung nhịp đập với bạn thì còn gì vui hơn nữa chứ. Còn không cũng hãy tiết kiệm thời gian để không lãng phí thời gian vào một người mà họ không dành tình cảm cho mình.

Con số may mắn: 7, 12

Màu sắc may mắn: hồng, đen
Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình muốn tự thúc ép bản thân vận động nhiều hơn, nhưng sao thật khó. Điều bạn cần làm là lên thời gian biểu hàng ngày, và tuân thủ nó tuyệt đối để đạt được mục tiêu mình đang mong muốn.

Nếu không nhanh chóng thực hiện, bạn có thể sẽ bị trì trệ và tụt hậu đấy.

Bảo Bình đang có vận tình duyên vô cùng tốt đẹp. Có lẽ hôm nay chuyện tình cảm của bạn sẽ có những bước tiến triển mới rất quan trọng. Dường như bạn và người ấy đang nghĩ đến chuyện trăm năm, có một kết thúc đẹp cho chuyện tình của hai người.

Mặc dù chưa biết người ấy sẽ nói gì với bạn nhưng chắc chắn rằng giữa hai người sẽ chẳng còn vướng mắc nào cản đường. Bởi hai trái tim cùng hướng về nhau thì sao phải lo lắng không đến được với nhau.

Với những ai còn độc thân thì sự thân thiện và thoải mái của bạn là thỏi nam châm có sức hút vô cùng mãnh liệt đó. Bạn cũng có thu hút và quyến rũ riêng, vì vậy đừng tự ti về bản thân mình mà hãy học cách yêu bản thân mình trước khi yêu người khác.

Con số may mắn: 13, 22

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư không được suôn sẻ như mong đợi. Bạn làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không được đánh giá cao. Dường như chăm chỉ thôi là chưa đủ, bạn cần phải thể hiện được năng lực của mình trong những kế hoạch cụ thể.

Những nỗ lực của bạn dường như không được ghi nhận khiến cho bạn càng thêm hụt hẫng và thất vọng. Bao nhiêu trách nhiệm nằm trên vai, bạn muốn làm hoàn hảo tất cả mọi chuyện nhưng cuộc đời đâu đơn giản như vậy chứ, đôi khi bạn còn mắc phải sai lầm.

Mải mê, dành trọn thời gian của mình với công việc để đạt được những điều mình hy vọng khiến bạn trở nên mệt mỏi vì bị quá sức. Hãy thay đổi bảng biểu thời gian của mình, sắp xếp mọi thứ thật hợp lí để công việc không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Song Ngư sẽ gặp phải vấn đề gì đó cần xử lý trong gia đình. Đó sẽ là một trải nghiệm mà bạn khó có thể quên được. Để giải quyết được tình hình trước mắt, bạn cần giữ thái độ cởi mở.

Chuyện bạn bè cũng khiến bạn đau đầu. Những người bạn thân thiết mà Song Ngư ngỡ như đã rất thấu hiểu, hóa ra lại đang giấu bạn chuyện gì đó, tốt nhất là nên đề phòng.

Con số may mắn: 6, 26

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 15/6/2019 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống