Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 18/06/2021

Về nhà đi con tập 43: Vũ tức giận bóc mẽ Thư vụ “chiêu trò” cua trai

Mtđt, 21:23 12/06/2019

Trong tập 43 phát sóng tối nay (12/6), Vũ tức giận khi Thư dùng chiêu để thắng độ 500 đô, ông Sơn bị Khải "tống tiền" 700 triệu,...

Sau màn thách đố của Vũ (Quốc Trường), Anh Thư (Bảo Thanh) đã rủ được anh chàng mặc áo "chim cò" đến mời rượu và thắng cược 500 đô chỉ trong 5 phút, cuối cùng mọi chuyện đã bị vỡ lở. Trong tập 43 "Về nhà đi con" lên sóng truyền hình tối nay (12/6), cuối cùng cuộc nói chuyện của Thư đã bị phát giác, việc cô chỉ cầm về 400 đô khiến nhiều người đoán Thư đã bắt tay với anh chàng lạ mặt để thắng cược nên phải "chia chác" khiến Vũ tức điên.

Vũ tức giận bóc mẽ Thư vụ "chiêu trò" cua trai

Hoá ra Thư đã chơi chiêu, đổ cho Vũ nói anh chàng lạ mặt là pê đê và giúp hắn trả đũa bằng cách trêu ngươi Vũ khi sang mời rượu hai cô nàng.

Cũng trong tập này, Thư thêm lần nữa lấy được lòng bố mẹ chồng và khiến ông Luật (NSND Hoàng Dũng) rất hài lòng khi xin đến công ty làm, khác hẳn với thái độ rất hờ hững trước đó của Vũ. Cô nàng mau miệng nói đến công ty nếu có việc thì làm, không thì để học hỏi làm ông Luật vô cùng ưng ý.

Thư xin bố mẹ chồng để được vào công ty làm việc cùng Vũ

Cũng trong tập 43, sau khi gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến nạn nhân bị liệt toàn thân, bị ép phải bồi thường 700 triệu nếu không sẽ bị ngồi tù, Khải (Trọng Hùng) đã nghe theo lời em gái Liễu (Thủy Tiên) đến cầu cứu bố vợ.

Liễu (Thủy Tiên) khuyên anh trai nên tìm đến cầu cứu nhà bố vợ: "Tôi hỏi bác sĩ rồi, ông cụ đó không chết thì cũng sống thực vật cả đời. Mấy hôm nay tôi hầu hạ ở đây mệt lắm rồi. Ông ấy mà không đi, anh chịu trách nhiệm cả đời được không? Thôi kiếm một đống tiền, đền rồi phắn". Chưa hết, Liễu còn tính toán: "Bên đó có cái nhà ở quê, con Thư lại lấy chồng giàu, anh cứ sang đó mà xin hỗ trợ. Người ta mà lật mặt thì anh cứ ăn vạ".

Lúc này, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) rơi nước mắt vì thương con gái, lúc này ông mới hiểu được những điều Huệ chịu đựng thời gian qua khó khăn như thế nào.

Khải "tống tiền" ông Sơn 700 triệu

Về phía ông Sơn, kể từ sau khi Huệ bỏ đi, đây là lần đầu ông gặp con gái và nói những câu nói chân thành từ đáy lòng của người cha. Câu nói "Về nhà đi con" như lại mang đến cho Huệ một chỗ dựa khiến cô cảm thấy ấm lòng.

Huệ đã rất tức giận khi biết Khải đến vòi tiền bố.

Ở một diễn biến khác, Huệ đã phát hiện ra việc Khải đến đòi tiền bố. Cô đã vô cùng phẫn nộ, "Có tôi ở đây này, anh cần gì thì anh nói với tôi đi". Trước thái độ của Huệ và Khải, ông Sơn quát Huệ: "Đi về đi". Sở dĩ ông Sơn cư xử với con gái như vậy là do ông không muốn Huệ biết việc Khải đã tống tiền ông.

Theo VOV

Bạn đang đọc bài viết Về nhà đi con tập 43: Vũ tức giận bóc mẽ Thư vụ “chiêu trò” cua trai tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống