Hà Nội, Thứ Hai Ngày 18/01/2021

VPBank hỗ trợ thiết bị y tế cho thành phố Đà Nẵng

Hồng Anh, 16:17 05/08/2020

Trước tình hình dịch bênh Covid-19 đang diễn biến căng thẳng tại thành phố Đà Nẵng, VPBank đã ủng hộ hàng tỷ đồng để hỗ trợ mua sắm trang thiết bị y tế cần thiết trong công tác ứng cứu bệnh nhân.

Chứng kiến Chính quyền và người dân Đà Nẵng đang kiên cường, quyết liệt khoanh vùng, xử lý và hạn chế sự lây lan của bệnh dịch, vừa chữa trị cho người bệnh, vừa đảm bảo tối đa sự an toàn cho người dân, VPBank hết sức cảm phục và đã ủng hộ 05 tỷ đồng cho Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng để mua sắm các trang, thiết bị y tế quan trọng, cần thiết cho công tác ứng cứu bệnh nhân và hỗ trợ đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện nói riêng và của thành phố Đà Nẵng nói chung.

Công văn đóng góp, ủng hộ cho Bệnh viên Dã chiến Hoà Vang của VPBank

Trước đó, trong tháng 05/2020, VPBank và Công ty con FeCredit đã chuyển 15 tỷ đồng tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng các đơn vị chức năng có liên quan như Bộ Y Tế, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, nhằm góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ dịch bệnh Covid đối với cộng đồng. Như vậy, tính riêng số tiền mặt mà VPBank đóng góp cho xã hội để chống dịch đã lên tới 20 tỷ đồng.

VPBank hy vọng và tin tưởng rằng, với sự quyết tâm của Chính phủ, sự đồng lòng chia sẻ của cộng đồng Doanh nghiệp và người dân cả nước, Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung nhất định sẽ chiến thắng đại dịch, để đất nước sớm hồi sinh, phục hồi kinh tế, ổn định xã hội và tiếp tục trở thành điểm sáng của toàn cầu trong công tác phòng, chống dịch Covid 19./.

Bạn đang đọc bài viết VPBank hỗ trợ thiết bị y tế cho thành phố Đà Nẵng tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống