Hà Nội, Thứ Tư Ngày 25/11/2020

Xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 8 trên VTV3

Mtđt, 14:47 19/12/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 8 sẽ lên sóng tối nay thứ 3 ngày 18/12 lúc 21h40 trên VTV3 tiếp tục xoay quanh câu chuyện tình cảm của An và Phi.

Chạy trốn thanh xuân tập 8 đưa khán giả tới gần hơn với cảm xúc tình yêu đôi lứa thời hiện đại cũng ngọt ngào không kém.

Trong trích đoạn giới thiệu Chạy trốn thanh xuân tập 8 mới được tung ra tiếp tục xoay quanh câu chuyện tình cảm của An và Phi mới nhen nhóm được cả xóm trọ "đẩy thuyền".

Ngay sau khi từ viện về, Phi lại càng quan tâm chăm sóc An hơn khiến cả xóm bàn tán không ngớt về chuyện này. Nhưng Phi lại thấy vui khi được mọi người trêu trọc và ghép đôi cho anh và An.

Tình yêu tuổi trẻ ngọt ngào và tràn ngập tiếng cười như mở ra một trang thanh xuân mới của An làm cuộc sống của An nhẹ nhàng hơn nhiều. Hành động thể hiện tình cảm rõ ràng hơn khi An bị trật chân Phi đã vội vàng nắn lại giúp cô.

Nhìn cặp đôi này lộ rõ “tướng phu thê” càng khiến mấy cậu bạn thân, đặc biệt là “chuyên gia tình yêu” Xuân Nguyễn chắc như đinh đóng cột rằng "3/4 tình yêu trên thế giới đều xuất phát từ trêu chọc", mối tình An - Phi không nằm ngoài con số này.

Ngay sau đó là cuộc du lịch dã ngoại của cả xóm trọ, An lần này cũng hào hứng và đi cùng mọi người. Đây cũng là lần đầu tiên mà An hào hứng cùng mọi người trong chuyến đi chơi ở Ninh Bình.

Chuyến đi này có lẽ càng làm tình cảm của An và Phi nảy nở thêm, cả 2 vui cười cùng những người bạn khiến khán giả cảm nhận được sự ngọt ngào của thanh xuân.

Có lẽ đây là hồi ức đẹp mà không chỉ Phi mà An cũng muốn giữ mãi trong kỷ niệm những tháng năm tuổi trẻ của mình.

Mời bạn đọc đón xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 8 trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

Theo Phương Thảo

Sức khỏe Cộng đồng

Bạn đang đọc bài viết Xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 8 trên VTV3 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống