Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 18/06/2021

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 44 trên VTV1 21h hôm nay 13/6

Mtđt, 20:02 13/06/2019

Tập 44 Về nhà đi con sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h00 ngày 13/6/2019 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Xem Về nhà đi con tập 44 Link xem FULL HD TẠI ĐÂY

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 44 lúc 21h tối hôm nay 13/6 trên VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Ở Về nhà đi con tập 43 phát sóng tối ngày 12/6, Thư bạo dạn đề nghị với bố mẹ chồng về việc cô muốn lên công ty để học việc. Thư khéo léo lấy lí do là ở nhà dưỡng thai mãi cũng buồn chán.

Đề nghị này của Thư khiến Vũ giật mình thon thót. Về phần mình, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) vui như mở cờ.

Ở một phân đoạn khác, Huệ (Thu Quỳnh) được ông Sơn đồng ý cho về nhà sau những ngày sống bên ngoài. Sau khi bị Khải đến đòi tiền và ra điều kiện có tiền mới kí vào đơn ly hôn, ông Sơn mới hiểu được nỗi lòng của con gái.

Ông Sơn đã đồng ý đưa số tiền gần 1 tỷ đồng cho Khải đền bù cho vụ tai nạn. Tuy nhiên, sau khi có được tiền, Khải vẫn tìm đến ông Sơn để đòi thêm, không may lúc đó Huệ lại ở nhà nên cũng biết được có điều gì đó mờ ám.

Trong tập 44 phát sóng tối nay, 13/6, ngay ngày đầu đi làm, Thư đã thể hiện vai trò bà chủ. Gặp em thư ký của chồng, Thư dằn mặt ngay lập tức. "Cười là phải cười tươi rói, chứ không phải tươi với sếp nhưng mà héo với vợ sếp đâu".

Ngay sau đó, Thư quay sang ra lệnh cho Vũ: "Cho nó nghỉ việc đi, hoặc chuyển sang chỗ khác. Chỗ này từ nay chị thầu" khiến Vũ vô cùng bức xúc.
Trong khi đó, Huệ (Thu Quỳnh) vô cùng đau khổ khi phát hiện ra Khải tống tiền bố mình để đồng ý ly dị cô.

Tuy bị con gái phản đối quyết liệt nhưng ông Sơn vẫn cương quyết: "Nếu như mất một khoản tiền mà con có thể chấm dứt mọi phiền não, đau khổ, rắc rối, nếu mất một khoản tiền mà con có cơ hội được tự do, có cơ hội làm lại từ đầu thì dù có bao nhiêu tiền bố cũng bỏ ra".


Vũ sẽ vì Thư gây áp lực mà đuổi việc em thư ký? Thư sẽ còn đề ra yêu cầu gì nữa ở công ty với vai trò bà chủ? Huệ có đồng ý để ông Sơn đưa tiền cho Khải để đổi lấy tự do? Diễn biến chi tiết tập 44 "Về nhà đi con" lên sóng tối nay, 13/6 trên VTV1.

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 44 lúc 21h tối hôm nay 13/6 trên VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 44 trên VTV1 21h hôm nay 13/6 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống