Hà Nội, Thứ Ba Ngày 04/08/2020

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 56 trên VTV1 21h hôm nay 2/7

Mtđt, 20:40 02/07/2019

Tập 56 Về nhà đi con sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h00 ngày 2/7/2019 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>> Link xem Về nhà đi con Tập 56FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 56 lúc 21h tối hôm nay 2/7 trên VTV1 TẠI ĐÂYhoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Ở tập 55 "Về nhà đi con" phát sóng tối 1/7, Thư thể hiện rõ tình cảm dành cho Vũ và điều này dễ dàng bị bố mẹ 2 bên phát hiện ra.

Tuy nhiên Thư cũng bắt đầu tỏ ra ghen tuông vì Vũ công khai tán gái ngay trong nhà khiến phải nhắc nhở lại điều khoản "giữ thể diện cho nhau" trong hợp đồng với Vũ để khỏi phải xấu mặt.

"Tại sao chúng ta không thử? Thử vun đắp cho cuộc hôn nhân này và cùng xây dựng một gia đình thực sự! Quên hợp đồng kia đi!" - Thư vừa khóc vừa nói với Vũ.

Thế nhưng cuộc đời thật lắm éo le, vào đúng lúc Thư yêu Vũ sâu nặng nhất, thì cũng là lúc bản hợp đồng trị giá 3 tỷ của cô và chồng bại lộ. Chẳng rõ nó đã bại lộ theo cách nào, chỉ biết rằng đoạn preview xuất hiện cảnh ông Luật nói chuyện với vợ.

Ông chua xót nhận định: "3 tỷ là điều anh không lường trước được. Nó dám quy cả tình yêu, hôn nhân, con cái ra tiền. Con bé này thực sự không đơn giản!".

Trong một tình huống khác, công ty Quốc (Tuấn Tú) sắp tổ chức một chuyến đi chơi nhân kỷ niệm ngày thành lập, dù không muốn nhưng Huệ (Thu Quỳnh) bị mọi người nài nỉ nên đành tham gia.

Quốc tỏ ra vô cùng sung sướng. Phải chăng đây sẽ là cơ hội lớn để cả hai có khoảng thời gian riêng và Quốc sẽ tỏ tình Huệ? Còn Thư sẽ phải đối mặt với gia đình chồng như thế nào khi hợp đồng hôn nhân đã bị vỡ lở

Mời các bạn đón xem tập 56 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h hôm nay (2/7) trên kênh VTV1!

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 56 lúc 21h tối hôm nay 2/7 trên VTV1 TẠI ĐÂYhoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Về nhà đi con là bộ phim kể về cuộc sống của một gia đình gồm cha và 3 người con gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ. Ba chị em gái mỗi người đều có tính cách, lối sống hoàn toàn khác nhau. Chị cả Thu Huệ (DV Thu Quỳnh) dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư (DV Bảo Thanh) xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương (DV Bảo Hân) bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai.
Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói: "Về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...
Dẫu tình cảm cha con nhiều lần có nguy cơ rạn nứt do những khác biệt về quan điểm giữa các thế hệ. Nhưng cuối cùng, cả ba người con gái của ông Sơn đều nhận ra rằng hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng dang vòng tay rộng lớn chở che, bao bọc khi họ vấp ngã, đau khổ và tuyệt vọng.
Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.
Loading...
Bạn đang đọc bài viết Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 56 trên VTV1 21h hôm nay 2/7 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống