Hà Nội, Thứ Năm Ngày 26/11/2020

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 59 trên VTV1 21h hôm nay 5/7

Mtđt, 10:09 05/07/2019

Tập 59 Về nhà đi con sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h00 ngày 5/7/2019 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 59 lúc 21h tối hôm nay 5/7 trên VTV1 TẠI ĐÂYhoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

'Về nhà đi con' đang bước vào giai đoạn cao trào và mỗi tập phim đều được nhồi vào những tình huống mới hấp dẫn. Trong tập 58 'Về nhà đi con' phát sóng tối 4/7, chứng kiến cảnh Quốc (Tuấn Tú) hôn Huệ (Thu Quỳnh) khiến Dương (Bảo Hân) vô cùng đau khổ. Dương bỏ nhà đi, lang thang giữa trời mưa gió và khóc gọi "Mẹ ơi".

Có nằm mơ Dương cũng không ngờ người phụ nữ Quốc yêu lại chính là chị gái mình. Càng nghĩ đến câu của Huệ, Dương càng đau đớn. "Chị biết là em rất hâm mộ chú ấy nhưng thần tượng và thích rất khác nhau. Chị nghĩ dù mơ hay tỉnh thì em cũng không nên dành tình cảm cho chú ấy nữa".

Ở tập 59 Về nhà đi con' lên sóng tối nay, 5/7, trong lúc ở nhà cô Hạnh bán hoa (Thuý Hà) một mình, Dương bị con trai người phụ nữ này sàm sỡ. Nhưng hắn không ngờ ngay lúc đặt tay lên người tomboyloichoi thì đã bị hạ gục.

Trong khi Dương tá túc nhà cô Hạnh thì Huệ và hai bố con Quốc - Bảo tá hoả đi tìm trong sự lo lắng. Việc Dương bỏ đi khiến Bảo rất giận Bố. "Tự gây ra hậu quả thì tự tìm cách mà khắc phục thôi", Bảo nói khiến Quốc rất không hài lòng.

Ngày càng nhận thức được Nhã đã nhúng quá sâu vào chuyện làm ăn của công ty vì được Vũ o bế, trước mặt bố chồng, Thư cảnh báo: "Con nhận thấy tất cả các đối tác của chúng ta, kể cả khách hàng đều do một người duy nhất kết nối, đó là cô Nhã nên em nghĩ anh nên thận trọng".

Dương có gạt bỏ mọi mâu thuẫn với Quốc và Huệ để trở về nhà? hai bố con Quốc - Bảo sẽ còn căng thẳng đến đâu? Vũ có nghe lời cảnh báo của Thư? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 59 lên sóng VTV1 tối mai, 5/7.

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 59 lúc 21h tối hôm nay 5/7 trên VTV1 TẠI ĐÂYhoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Về nhà đi con là bộ phim kể về cuộc sống của một gia đình gồm cha và 3 người con gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ. Ba chị em gái mỗi người đều có tính cách, lối sống hoàn toàn khác nhau. Chị cả Thu Huệ (DV Thu Quỳnh) dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư (DV Bảo Thanh) xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương (DV Bảo Hân) bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai.
Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói: "Về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...
Dẫu tình cảm cha con nhiều lần có nguy cơ rạn nứt do những khác biệt về quan điểm giữa các thế hệ. Nhưng cuối cùng, cả ba người con gái của ông Sơn đều nhận ra rằng hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng dang vòng tay rộng lớn chở che, bao bọc khi họ vấp ngã, đau khổ và tuyệt vọng.
Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.
Bạn đang đọc bài viết Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 59 trên VTV1 21h hôm nay 5/7 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống