Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 04/07/2020

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 68 trên VTV1 21h hôm nay 18/7

Mtđt, 21:24 18/07/2019

Tập 68 Về nhà đi con sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h00 ngày 18/7/2019 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>> Link xem Về nhà đi con tập 68 bản FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 68 lúc 21h tối hôm nay 18/7 trên VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Ở 'Về nhà đi con' tập 67 lên sóng tối 17/7 chứng kiến màn 'chọc tức' Vũ (Quốc Trường) sôi máu của Thư (Bảo Thanh) và Dũng (Anh Vũ) khi hai người tình cờ gặp nhau lúc Thư cho con trai đi tiêm phòng. Cơn ghen tiếp tục khi Vũ chở mẹ con Thư về nhà, cả hai đã có trận cãi vã nảy lửa và Vũ tỏ ra đuối lý trước Thư.

Trong 'Về nhà đi con' tập 68 lên sóng tối nay, Vũ (Quốc Trường) tìm gặp Dũng nói chuyện và yêu cầu Dũng đừng 'đốt nhà' anh thêm nữa. Tuy nhiên, Dũng đáp lại còn làm Vũ đau hơn: "Nhà mày cháy lâu rồi, đến lượt tao đốt à? Mày không điên, mày chỉ tham thôi, tham như mày thiên hạ không thiếu. Tham thì thâm, không cẩn thận chạy vào ô mất lượt".

Ở một diễn biến khác, Thư và Nhã có màn chạm mặt tại công ty. Nhã tỏ rõ thái độ khiêu chiến, khích bác Thư. Cô còn chủ động nhắc tới hợp đồng hôn nhân, khiến Thư ngỡ ngàng. Thư không ngờ Vũ lại tiết lộ chuyện bí mật giữa anh và cô với đối tác làm ăn.

Không cần Thư phải ra tay, chị bạn thân Linh (Khánh Linh) tình cờ bắt gặp Vũ và Nhã đi ăn ở nhà hàng với nhau nên liền chạy tới tóm tóc dằn mặt tiểu tam. "Không ngờ mày phản đòn hay lắm, đóng vai nạn nhân như thật. Sao trên đời có loại người độc ác mà giả bộ ngây thơ nhỉ. Đúng là cuộc đời hài vãi. Tao chỉ đàng hoàng với loại người xứng đáng được tao đàng hoàng. Bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn".

Nhã đã giở trò gì khiến Linh điên tiết đến vậy? Thư sẽ phản đòn trước thái độ thách thức của Nhã? Vũ sẽ làm gì khi Nhã bị Linh làm nhục? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 68 lên sóng tối mai, 18/7 trên VTV1.

Mời quý vị đón xem tập 68 phim "Về nhà đi con" phát sóng vào 21h hôm nay 18/7 trên kênh VTV1!

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 68 lúc 21h tối hôm nay 18/7 trên VTV1 TẠI ĐÂYhoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Về nhà đi con là bộ phim kể về cuộc sống của một gia đình gồm cha và 3 người con gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ. Ba chị em gái mỗi người đều có tính cách, lối sống hoàn toàn khác nhau. Chị cả Thu Huệ (DV Thu Quỳnh) dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư (DV Bảo Thanh) xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương (DV Bảo Hân) bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai.
Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói: "Về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...
Dẫu tình cảm cha con nhiều lần có nguy cơ rạn nứt do những khác biệt về quan điểm giữa các thế hệ. Nhưng cuối cùng, cả ba người con gái của ông Sơn đều nhận ra rằng hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng dang vòng tay rộng lớn chở che, bao bọc khi họ vấp ngã, đau khổ và tuyệt vọng.
Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.
Loading...
Bạn đang đọc bài viết Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 68 trên VTV1 21h hôm nay 18/7 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống