Hà Nội, Chủ nhật Ngày 25/07/2021

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 70 trên VTV1 21h hôm nay 22/7

Mtđt, 18:57 22/07/2019

Tập 70 Về nhà đi con sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h00 ngày 22/7/2019 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

[>>> Xem thêm: Link Về nhà đi con Tập 70 FULL HD TẠI ĐÂY]

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 70 lúc 21h tối hôm nay 22/7 trên VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Ở 'Về nhà đi con' tập 69 lên sóng tối 19/7, đúng ngày sinh nhật Thư (Bảo Thanh), Vũ đã có kế hoạch đưa vợ về nhà tổ chức sinh nhật. Tuy nhiên, biết được điều này, Nhã (Quỳnh Nga) đã giả đau dạ dày để dụ Vũ đến nhà. Thấy con rể vội vàng bỏ đi khi mới đến cổng, ông Sơn (Trung Anh) nghi ngờ và chạy đuổi theo. Ông như chết đứng khi thấy con rể ôm ấp cô gái khác ngay trước mặt. Dù rất giận nhưng ông Sơn chỉ hỏi Vũ:

"Chuyện này lâu chưa? Cái Thư nó có biết không? Thôi cứ để cho nó giả vờ nốt hôm nay đi".

Ông Sơn trở về nhà, uống rượu sinh nhật của con gái "Người ta nói con gái như bình rượu mơ, vậy là bố có 3 bình rượu mơ" ; "Rượu quý thì cũng chỉ dành cho người xứng đáng thôi" và ông Sơn uống rượu trong chua chát.

Dù không nói ra nhưng vẻ mặt đau khổ của ông Sơn khi uống rượu đã không qua được mắt Thư.

Trong 'Về nhà đi con' tập 70 lên sóng tối nay, cảnh Thư khóc sụt sùi và đau khổ trước mặt Vũ, Vũ chỉ nói rằng: "Tôi thực sự xin lỗi cô, tôi không hề cố ý". Tuy nhiên, câu nói anh nhận lại được chỉ là lời trách móc của Thư. "Anh không cố ý nó còn như thế. Đến lúc anh cố ý thì nó còn thế nào. Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không, anh có biết thế nào là tổn thương không, anh có biết thế nào là đau khổ không".

Đứng trước hôn nhân tan vỡ của em, Huệ nói với Dương: "Trong hôn nhân chỉ có hai người trong cuộc mới biết tại sao họ không sống được với nhau nên việc của bố và hai chị em mình là ở bên cạnh Thư dù nó lựa chọn thế nào".

Còn ông Sơn, đúng như lời ông nói, đợi qua ngày sinh nhật con gái, ông đã tới nhà Vũ xin phép đón Thư về. Trong lúc hai bố con ôm nhau khóc ở cổng nhà, ông Sơn đã nói với Thư: "Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng bố có tình yêu, tình yêu và những ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về".Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 70 lên sóng tối nay, 22/7 trên VTV1.

Mời quý vị đón xem tập 70 phim "Về nhà đi con" phát sóng vào 21h hôm nay 22/7 trên kênh VTV1!

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 70 lúc 21h tối hôm nay 22/7 trên VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Về nhà đi con là bộ phim kể về cuộc sống của một gia đình gồm cha và 3 người con gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ. Ba chị em gái mỗi người đều có tính cách, lối sống hoàn toàn khác nhau. Chị cả Thu Huệ (DV Thu Quỳnh) dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư (DV Bảo Thanh) xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương (DV Bảo Hân) bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai.

Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói: "Về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...

Dẫu tình cảm cha con nhiều lần có nguy cơ rạn nứt do những khác biệt về quan điểm giữa các thế hệ. Nhưng cuối cùng, cả ba người con gái của ông Sơn đều nhận ra rằng hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng dang vòng tay rộng lớn chở che, bao bọc khi họ vấp ngã, đau khổ và tuyệt vọng.

Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bạn đang đọc bài viết Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 70 trên VTV1 21h hôm nay 22/7 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống