Hà Nội, Thứ Năm Ngày 26/11/2020

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 75 trên VTV1 21h hôm nay 29/7

Mtđt, 21:03 29/07/2019

Tập 75 Về nhà đi con sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h00 ngày 29/7/2019 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>> Xem thêm: Link xem Về nhà đi con Tập 75 bản FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 75 lúc 21h tối hôm nay 29/7 trên VTV1 TẠI ĐÂYhoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Tập 74 'Về nhà đi con' lên sóng tối 26/7, Nhã (Quỳnh Nga) gọi Vũ (Quốc Trường) đến nhà, yêu cầu Vũ lựa chọn hoặc Thư, hoặc là cô ta. Tuy nhiên, Vũ nói thẳng anh không thích Nhã của hiện tại, một người thích kiểm soát và áp đặt khác hẳn trước đây.

Vũ đề nghị hai người giữ quan hệ như trước kia nhưng chỉ nhận lại lời đe doạ của Nhã. "Chuyện gì đã xảy ra là đã xảy ra. Sự lựa chọn của anh ngày hôm nay sẽ quyết định đến số phận của anh. Em nói được, làm được, không nói suông. Anh cứ đợi đấy".

Trong 'Về nhà đi con' tập 75 lên sóng thứ 2 tuần tới, 29/7, Nhã quả thật là một kẻ nói là làm khiến công ty Vũ lao đao khi công ty đối tác Long Hưng phá sản. Biết không thể níu kéo Vũ bằng tình cảm, Nhã trách móc: "Bao nhiêu năm nay anh vẫn vậy. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Sau khi hết hứng thú, anh lộ nguyên hình là một kẻ khốn nạn, không quan tâm đến sự tổn thương của người khác".

Vũ yêu cầu Nhã lật bài ngửa: "Đến lúc này rồi, úp mở làm gì". Câu trả lời của Nhã khiến Vũ té ngửa: "Anh không nhận ra tôi là ai à?". Hoá ra Nhã chính là Kim, cô người yêu đã bị Vũ bỏ rơi 10 năm trước.

Càng bị Nhã cho lên bờ xuống ruộng, Vũ lại càng dành tình cảm cho Thư (Bảo Thanh), nhất là khi cô quan tâm hỏi han tình hình của anh. Vũ lần này thừa nhận đã không chịu nghe lời Thư cảnh báo về Nhã trước kia.

Ở một diễn biến khác, Dương (Bảo Hân) tiết lộ với chị Thư (Bảo Thanh): "Em lỡ tỏ tình với cô ấy hộ bố rồi. Có khi nào vì thế mà cô ấy tránh bố không?".

Thư mắng em gái là "đại phá hoại" vì "nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại". Thấy cô Hạnh (Thúy Hà) tránh mặt bố Sơn (NSƯT Trung Anh), Dương lo lắng, có chút hối hận về sự nhiệt tình của mình.

Thư đã ra tay giúp Vũ lúc khó khăn? Nhã còn giở chiêu bài gì để trả thù Vũ? Cô Hạnh sẽ đón nhận tình cảm của ông Sơn sau cú sốc bị đứa con trai trời đánh dàn cảnh lừa sổ đỏ? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 75 lên sóng tối thứ 2, 29/7 trên VTV1.

Mời các bạn đón xem tập 75 'Về nhà đi con' phát sóng lúc 21h00 tối thứ Hai, ngày 29/7, trên kênh VTV1!

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 75 lúc 21h tối hôm nay 29/7 trên VTV1 TẠI ĐÂYhoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 75 trên VTV1 21h hôm nay 29/7 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống
Hơn 10 năm qua, ông Võ Anh Dũng (54 tuổi) chạy xe ôm ở khu vực chợ Tân Định (P.Tân Định, Q.1, TP.HCM) được nhiều người biết đến nhờ thành tích bắt cướp giật, trộm cắp...