Hà Nội, Chủ nhật Ngày 29/11/2020

Xem Về nhà đi con Tập 70 trên VTV1: Ông Sơn quyết định đưa Thư về

T.An, 14:52 20/07/2019

Tập 70 Về nhà đi con sẽ được trực tiếp phát sóng trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí lúc 21h00 ngày 22/7/2019. Mời bạn đọc đón xem.

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 70 trên VTV1 21h hôm nay 22/7

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 70 lúc 21h tối hôm nay 22/7 trên VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Preview Về nhà đi con Tập 70 phát sóng ngày 22/7:

'Về nhà đi con' luôn đẩy cảm xúc của khán giả theo những hướng khác nhau, theo từng tình huống và diễn biến tâm lý nhân vật. Sau khi làm người xem hả hê với phân cảnh Thư (Bảo Thanh) vùng lên mắng Vũ (Quốc Trường) hay Linh (Khánh Linh) đánh ghen Nhã (Quỳnh Nga) thì bộ phim lại tiếp tục khiến người xem rơi lệ với cảnh phim được cho là xúc động nhất 'Về nhà đi con' xuất hiện trong tập 70.

Trong 'Về nhà đi con' tập 70 lên sóng tuần tới, đúng như lời ông Sơn nói, đợi qua ngày sinh nhật con gái, ông đã tới nhà Vũ xin phép đón Thư về.

Ông Sơn sau khi chứng kiến Vũ bội bạc đi bón cháo cho Nhã trong ngày sinh nhật Thư, cả nhà chờ cơm, ông tới nhà ông bà Luật Giang nói chuyện. Sau khi nói chuyện xong ông ra về, Thư chạy theo và hai bố con nói chuyện.

Đây không chỉ là trích đoạn gây xúc động nhất phim mà còn là trích đoạn lấy đi nhiều nước mắt nhất của các diễn viên cũng như ê kíp làm phim.

Phân đoạn ông Sơn nói chuyện với Thư, Thư chỉ khóc trước câu nói của ông Sơn: "Bố già rồi, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu, có một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về", rồi Thư khóc sụt sùi và nép vào ông Sơn mà khóc.

Phân cảnh gây xúc động trong tập 70.

Thông tin trên Vietnamnet, diễn viên Trung Anh chia sẻ đoạn ông Sơn đến nhà thông gia xin cho Thư về khi chia tay Vũ, sau khi nói chuyện trong nhà, ông Sơn dắt xe máy về, Anh Thư chạy theo gọi bố. "Đó là cảnh cả tôi và Bảo Thanh khóc theo kiểu không kìm nén được. Cả đoàn phim lúc ấy cũng khóc theo", anh nói. Trước thời điểm cảnh phim này lên sóng, nam diễn viên chia sẻ "không dám xem những đoạn này, nhất là đoạn đến nhà bác Luật về, khi ra khỏi cổng, hai bố con nói chuyện với nhau".
Sau tối sinh nhật, dù ông Sơn đã dặn Vũ không nên nói cho Thư biết chuyện gì xảy ra cho tới hết ngày sinh nhật.
Trong Preview tập 70, phân cảnh Thư khóc sụt sùi và đau khổ trước mặt Vũ, Vũ chỉ nói rằng: "Tôi thật sự xin lỗi cô, tôi không hề cố ý". Thư : 'Đấy là không cố ý đấy à, đấy là anh không cố ý mà nó còn như thế. Đến lúc anh cố ý thì nó sẽ như thế nào". "Anh có biết thế nào là tình yêu không, anh có biết thế nào là tổn thương không, anh có biết thế nào là đau khổ không".

>>>[ Xem thêm: Xem lại Về nhà đi con tập 69 bản FULL HD TẠI ĐÂY ]

Đứng trước hôn nhân tan vỡ của em, Huệ nói với Dương: "Trong hôn nhân chỉ có hai người trong cuộc mới biết tại sao họ không sống được với nhau nên việc của bố và hai chị em mình là ở bên cạnh Thư dù nó lựa chọn thế nào".

Trước đó, trong tập 69 Về nhà đi con hé lộ cảnh Dũng và Vũ có cuộc nói chuyện với nhau, Dũng nói hết hợp đồng, thanh lý Nhã đi cho tao nhờ" và nói cho với Vũ "tưởng là sắp ly hôn" và định "nhảy vào hôi của đến nơi rồi"....

Trong khi đó, Bảo (Quang Anh) tiếp tục vun vào cho Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) bằng câu khích bác: "Nếu bố không cưa đổ được chị Huệ là do năng lực của bố yếu kém, không phải lỗi của ai đâu". Quốc cũng không vừa, liền bắt bẻ ông con: "Còn con, mấy năm trời vẫn mãi là bạn thân, mày không thấy mày đuối à".

Về phía Nhã, cô ngày càng quá đà nhưng liệu tiểu tam này có nhận ra cô càng quyến rũ, Vũ sẽ càng nhanh chán. Một số tình tiết hấp dẫn được tiết lộ qua trailer tập 69 được nhà sản xuất công bố.

Về nhà đi con tập 69 được xem là nút thắt giải thích nguyên nhân vì sao ông Sơn lại quyết định sang nhà ông Luật để 'xin con về'. Ở 'Về nhà đi con' tập 69 lên sóng tối 19/7, đúng ngày sinh nhật Thư (Bảo Thanh), Vũ đã có kế hoạch đưa vợ về nhà tổ chức sinh nhật.

Tuy nhiên, biết được điều này, Nhã (Quỳnh Nga) đã giả đau dạ dày để dụ Vũ đến nhà. Thấy con rể vội vàng bỏ đi khi mới đến cổng, ông Sơn (Trung Anh) nghi ngờ và chạy đuổi theo.

Ông như chết đứng khi thấy con rể ôm ấp cô gái khác ngay trước mặt. Thấy chuyện xảy ra, Ông Sơn quay mặt đi. "Anh có nhớ hôm nay là ngày gì không, cái Thư nó chờ anh, cả nhà tôi chờ anh, còn anh thì đang ở đây. Anh có thể cho tôi biết chuyện này từ bao giờ".

Dù rất giận nhưng ông Sơn chỉ hỏi Vũ:" Cái Thư nó có biết không? Thôi cứ để cho nó giả vờ nốt hôm nay đi".

Ông Sơn trở về nhà, uống rượu sinh nhật của con gái "Người ta nói con gái như bình rượu mơ, vậy là bố có 3 bình rượu mơ" ; "Rượu quý thì cũng chỉ dành cho người xứng đáng thôi" và ông Sơn uống rượu trong chua chát.

Dù không nói ra nhưng vẻ mặt đau khổ của ông Sơn khi uống rượu đã không qua được mắt Thư.

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 70 lúc 21h tối hôm nay 22/7 trên VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

>>> Về nhà đi con tập 70 dự kiến sẽ được phát sóng lúc 21h tối ngày 22/7 trên VTV1 và VTV Giải trí.

Bạn đang đọc bài viết Xem Về nhà đi con Tập 70 trên VTV1: Ông Sơn quyết định đưa Thư về tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống