Hà Nội, Thứ Năm Ngày 04/06/2020

Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm sàn dự kiến

Mtđt, 17:04 15/07/2019

Đại học Công nghiệp thực phẩm TP HCM vừa thông báo điểm sàn dự kiến vào các chuyên ngành năm 2019.

Sáng 15/7, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM thông báo điểm sàn dự kiến vào 26 chuyên ngành đào tạo của trường năm 2019.

Theo đó, ngành Công nghiệp Thực phẩm có điểm sàn dự kiến cao nhất là 17, xét tuyển theo tổ hợp các khối dự thi A00, A01, B00 và D07.

Tiếp sau đó là các ngành dự kiến lấy điểm sàn 16 như Kế toán, Đảm bảo Chất lượng và ATTP, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống, Ngôn ngữ Anh, Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Kinh doanh quốc tế và ngành Luật kinh tế.

Điểm sàn dự kiến từng ngành như sau:

Bên cạnh đó, trường cũng công bố điểm nhận hồ sơ với các phương thức khác. Cụ thể, phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, trường này nhận hồ sơ từ mức điểm 670.

Còn phương thức xét tuyển học bạ thì trường nhận hồ sơ từ 18 điểm trở lên cho tất cả các ngành.

Trao đổi với báo Thanh Niên, Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và truyền thông nhà trường, cho biết trường hợp thí sinh không trúng tuyển hệ ĐH được chuyển sang học bậc CĐ của trường.

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến ngày 31.7.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm sàn dự kiến tại chuyên mục Giáo dục. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giáo dục