Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 18/06/2021

Honda Hùng Mạnh 7 tuyên truyền giao thông cho học sinh tại Phúc Thọ

PV, 09:20 10/04/2021

Trong tháng 5/2021, HEAD Honda Hùng Mạnh 7 tổ chức chuỗi chương trình ngoại khóa "An toàn Giao thông - Cho nụ cười ngày mai" cho các em học sinh khối trung học cơ sở trên địa bàn huyện Phúc Thọ.

Chương trình "An toàn Giao thông học đường" là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông (ATGT), đồng thời là dịp để Honda Hùng Mạnh gửi gắm tới các em học sinh, những thế hệ tương lai của đất nước kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Trong tháng 5/2021, Head Honda Hùng Mạnh 7 (319 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội) đã phối hợp với phòng Giáo dục huyện Phúc Thọ, Phòng Cảnh sát Giao Thông huyện Phúc Thọ tổ chức thành công chuỗi chương trình ngoại khóa "An toàn Giao thông - Cho nụ cười ngày mai" cho các em học sinh khối trung học cơ sở trên địa bàn huyện Phúc Thọ.

Ngày 05/04/2021 vừa qua Honda Hùng Mạnh 7 đã tổ chức chương trình ngoại khóa lái xe an toàn tại 2 trường THCS: TAM HIỆP, PHỤNG THƯỢNG và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhà trường và các em học sinh.

Chương trình ATGT tại trường THCS Phụng Thượng

Chương trình ATGT tại trường THCS Tam Hiệp

Thông qua chương trình, Head Honda Hùng Mạnh 7 đã truyền tải được những thông điệp ý nghĩa về an toàn giao thông, giúp các em nhỏ nâng cao ý thức khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, chương trình cũng dành tặng tới các em những phần quà nho nhỏ với mong muốn các em sẽ luôn tự ý thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân khi tham gia giao thông.

Bạn đang đọc bài viết Honda Hùng Mạnh 7 tuyên truyền giao thông cho học sinh tại Phúc Thọ tại chuyên mục Giáo dục. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giáo dục
Bảo đảm cho các em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện luôn là mục tiêu xuyên suốt được Đảng, Nhà nước ta thực hiện thời gian qua.
Các triều đại vua chúa nối tiếp nhau đều luôn đề cao vai trò của trí thức thông qua các chính sách thu phục hiền tài đóng góp cho sự hung thịnh của quốc gia, dân tộc…