Hà Nội, Thứ Hai Ngày 21/06/2021

HUBT trao bằng tốt nghiệp cử nhân ngành Công nghệ thông tin Khóa 21

Nguyễn Công Giáp, 17:46 30/11/2020

Sáng 27/11/2020, tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa Công nghệ thông tin long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy chuyên ngành Công nghệ thông tin

Toàn cảnh buổi Lễ trao bằng

Tham dự buổi Lễ, đại diện Ban Giám hiệu có Phó Hiệu trưởng: GS. TS Phạm Dương Châu, ông Trần Đức Minh; ông Đỗ Minh Cương. Đại diện các phòng ban, đơn vị chức năng của trường có: Ông Vũ Kim Huyền – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ; Bà Nguyễn Thị Mai Hương – Phó Chánh Văn phòng, Ông Nguyễn Đình Đức – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, ông Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông. Về phía Khoa Công nghệ thông tin có: TS Hoàng Xuân Thảo - Chủ nhiệm Khoa, các Phó Chủ nhiệm Khoa cùng các thầy cô giáo và các tân cử nhân chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm và Tin học ứng dụng.

Được đánh giá là ngành học tiềm năng với cơ hội việc làm rộng mở, ngành Công nghệ thông tin được nhiều người học quan tâm và chọn lựa. Chính vì thế hàng năm Khoa thu hút được số lượng lớn thí sinh theo học tại trường và hàng nghìn lượt chọn đăng ký tuyển sinh tại trường mỗi năm. Sau 4 năm học tập, nghiên cứu và bảo vệ luận văn tốt nghiệp, kết quả học tập của toàn khóa có 8 sinh viên xếp loại Giỏi chiếm 2.6%; 224 sinh viên loại khá chiếm 75%; 66 sinh viên loại trung bình chiếm 22% với kết quả này cũng thể hiện sự nỗ lực học tập và nghiên cứu khoa học của các sinh viên khóa 21.

Chủ nhiệm Khoa TS. Hoàng Xuân Thảo phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ nhiệm Khoa TS. Hoàng Xuân Thảo đã chúc mừng thành tích mà các tân cử nhân đã đạt được, biểu dương tinh thần nỗ lực, quyết tâm vượt qua những khó khăn, trở ngại của các tân cử nhân đồng thời cũng cảm ơn Ban Giám hiệu và các phòng ban đã sát cánh cùng Khoa Công nghệ thông tin trong quá trình đào tạo, hướng dẫn cho các sinh viên để có được những kết quả tốt nhất. Thành công của các tân cử nhân sau quá trình học tập tại trường mới chỉ là bước đầu trên con đường khoa học, là tiền đề quan trọng để các tân cử nhân tiếp tục học tập, rèn luyện, vận dụng trong thực tiễn để có thể trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT, góp phần tích cực trong sự nghiệp đổi mới đất nước.

Phó Hiệu trưởng PGS. TS Đỗ Minh Cương phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng PGS. TS Đỗ Minh Cương nhiệt liệt chúc mừng Khoa Công nghệ thông tin và các tân cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực trong học tập và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình, xứng đáng sinh viên của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Những tân cử nhân tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ là những nhân tố bổ sung quan trọng cho nguồn nhân lực công nghệ thông tin của nước nhà.

TS. Nguyễn Đình Đức, Phó trưởng Phòng công tác sinh viên, đại diện Hội đồng thi đua khen thưởng sinh viên công bố quyết định và danh sách khen thưởng sinh viên tốt nghiệp loại giỏi Khoa Công nghệ thông tin.

Tân cử nhân Công nghệ thông tin Phan Thị Tâm phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ.

Để bày tỏ sự kính trọng sâu sắc tới những người thầy, tân cử nhân Phan Thị Tâm đại diện cho 298 sinh viên gửi đến lời tri ân sâu sắc: Bốn năm là khoảng thời gian không dài nhưng đủ để mỗi sinh viên chúng em biết mình đang ở đâu, muốn gì và lựa chọn đúng hay sai. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào trường trong việc lựa chọn trường, chọn nghề. Nhưng ngay sau đó em thấy quyết định chọn trường của mình là hoàn toàn đúng. Thầy cô đã truyền cảm hứng cho chúng em qua từng bài giảng, trong mỗi giờ thực hành. Bên cạnh những bài học từ sách vở, kiến thức chuyên môn được trang bị qua mỗi giờ học trên lớp, em còn nhận được rất nhiều bài học sâu sắc có ý nghĩa trong cuộc sống về lòng nhân đạo cũng như các năng ứng xử trong giao tiếp.

Lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi được biểu hiện rõ trên gương mặt các bậc phụ huynh khi nhìn thấy con em mình trưởng thành và qua những niềm hạnh phúc, nụ cười rạng ngời của các tân cử nhân. Bằng tốt nghiệp là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực miệt mài của các sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Trường. Chắc chắn rằng với những hành trang nhân cách, tri thức, tinh thần kỷ luật và tinh thần tập thể, các tân cử nhân sẽ có đủ năng lực, tự tin, bản lĩnh để vượt qua khó khăn, thử thách và tiếp tục giữ được ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ như khi còn học dưới mái Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội./.

Bạn đang đọc bài viết HUBT trao bằng tốt nghiệp cử nhân ngành Công nghệ thông tin Khóa 21 tại chuyên mục Giáo dục. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giáo dục