Hà Nội, Chủ nhật Ngày 09/08/2020

Tập huấn 'Quản lý chất thải rắn đô thị, cây xanh, vỉa hè đô thị'

Trần Chí Hiếu, 16:23 30/11/2018

Các học viên tham dự là các cán bộ, công nhân kỹ thuật và công nhân tác nghiệp của Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị xã Phú Thọ.

Trong hai ngày 27 – 28/11/2018 tại thị xã Phú Thọ, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị thị xã Phú Thọ phối hợp với Viện Môi trường Đô thị và Công nghiệp Việt Nam tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ Quản lý chất thải rắn đô thị; Quản lý cây xanh, vỉa hè đô thị . Đã có 36 học viên tham gia khóa quản lý CTR đô thị và 18 học viên đã tham gia khóa quản lý cây xanh, vỉa hè đô thị.

Nội dung của chương trình tập huấn thập trung các yêu cầu kỹ thuật, nội dung kỹ thuật và tác nghiệp các cơ sở pháp lý và yêu cầu giám sát kỹ thuật.

Các học viên tham dự là các cán bộ, công nhân kỹ thuật và công nhân tác nghiệp của Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị xã Phú Thọ. Sau khóa tập huấn, các học viên đã nhận được chứng chỉ đào tạo do Viện Môi trường Đô thị và Công nghiệp Việt Nam cấp.

Những hình ảnh do PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử ghi nhận tại khóa tập huấn nghiệp vụ Quản lý chất thải rắn đô thị; Quản lý cây xanh, vỉa hè đô thị:

--

--

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Tập huấn 'Quản lý chất thải rắn đô thị, cây xanh, vỉa hè đô thị' tại chuyên mục Giáo dục. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giáo dục
Từng lớp cát bụi dày đặc như sương sớm, từng con dốc từ khúc khuỷu cho đến thẳng đứng,… đó là “đặc sản” mà những người thầy cô phải luôn gánh gồng trên đôi vai gầy để mang đến cho BYầu “con chữ”.