Hà Nội, Chủ nhật Ngày 16/05/2021

Trường Tiểu học Tây Giang, Thái Bình Khai giảng năm học mới

Trần Lan, 18:13 05/09/2020

Hòa chung niềm vui "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, sáng 5/9/2020 Trường Tiểu học xã Tây Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 -2021.

Năm học 2020-2021 là năm học đặc biệt, vừa phải đảm bảo kế hoạch năm học, vừa đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch covid19. Bởi vậy, Ban Giám hiệu trường tiểu học Tây Giang đã chủ động tổ chức lễ khai giảng năm học mới đảm bảo an toàn, ngắn gọn, nhưng không kém phần trang trọng.

Lãnh đạo các ban ngành địa phương; Lãnh đạo các doanh nghiệp; nhà hảo tâm; hội cha mẹ học sinh và đại diện Ban giám hiệu nhà trường đến dự và chúc mừng lễ khai giảng năm học mới.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới của thầy và trò Trường Tiểu học xã Tây Giang

Nhân ngày khai trường, các đồng chí lãnh đạo chính quyền, đoàn thể địa phương, doanh nghiệp, hội cha mẹ học sinh cũng đã giành nhiều tình cảm cho nhà trường, tặng hoa chúc mừng, động viên các thầy cô, học sinh phát huy thành tích đạt được để giành thành tích cao trong năm học mới.

Ông Tạ Văn Thuấn - Chủ tịch UBND xã Tây Giang tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường
Đại diện Trưởng Công an xã Tây Giang tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

Đại diện Công ty TNHH Thương mại nội thất Nhật Minh tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

Nhà chùa Thư Điền trao tặng hoa nhà trường và 20 phần quà cho 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với tinh thần "tương thân tương ái" nhiều doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đến động viên và trao nhiều phần quà thiết thực cho những em học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn mà vẫn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Công ty Honda Minh Đức tặng mũ bảo hiểm cho toàn bộ học sinh lớp 1.

Đại diện Trung tâm Anh ngữ Ispeak tặng 16 suất học bổng mỗi suất trị giá 1triệu đồng/học sinh

Đại diện Công ty CP Educa ở Hà Nội tặng 5 suất học bổng trị giá 1.800.000đ/ suất cho 5 em học sinh học tót và có niềm đam mê với môn tiếng Anh.

Năm học 2020 – 2021 bắt đầu khi dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa hoàn toàn được dập tắt, những khó khăn, thử thách vẫn còn đó, nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm, của thầy trò nhà trường, sự quan tâm sát sao của gia đình cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ của các lãnh đạo, ban ngành, đoàn thể, mong rằng quý thầy cô giáo và các em học sinh luôn mạnh khoẻ, kiên định vững vàng để gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới.

Bạn đang đọc bài viết Trường Tiểu học Tây Giang, Thái Bình Khai giảng năm học mới tại chuyên mục Giáo dục. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giáo dục
Sở GD và ĐT Hà Nội đã hướng dẫn về việc tổ chức Lễ khai giảng và triển khai hoạt động đầu năm học 2020 - 2021; đồng thời cùng Sở Y tế Hà Nội ban hành hướng dẫn liên ngành về việc phòng chống Covid-19.