Hà Nội, Thứ Năm Ngày 04/03/2021

Viện IBA trao visa cho học viên sang Đức học tập và làm việc

Tuệ Minh, 08:25 07/03/2019

Viện giáo dục và đào tạo quốc tế IBA chi nhánh Hải Phòng tổ chức Lễ trao visa cho học viên sang Đức học tập và làm việc theo chuyên ngành điều dưỡng.

Sáng 6/3, Viện giáo dục và đào tạo quốc tế IBA chi nhánh Hải Phòng (địa chỉ tại 196/143 đường Trường Chinh, quận Kiến An) tổ chức Lễ trao visa cho học viên sang Đức học tập và làm việc theo chuyên ngành điều dưỡng.

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Xuân Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Viện giáo dục và đào tạo quốc tế IBA - Việt Nam, các khách mời đến từ Trường Đại học Hải Phòng, Trường Cao đẳng Bách nghệ Hải Phòng, các đơn vị là đối tác của Viện giáo dục và đào tạo quốc tế IBA, đại diện chi nhánh và phụ huynh 10 học viên được trao visa đợt này.

Trong đợt này, Viện giáo dục và đào tạo quốc tế IBA trao visa cho 10 học viên sang Đức học tập và làm việc theo chuyên ngành điều dưỡng. Đây là những học viên đã tốt ngiệp THPT và hoàn thành Tiếng Đức trình độ B1 tại Việt Nam, tham gia chương trình Du học nghề điều dưỡng tại thành phố Chemnitz, CHLB Đức.

Các học viên của Viện giáo dục và đào tạo quốc tế IBA

Theo kế hoạch, sau khi nhận visa, 10 học viên sẽ bay sang Đức học tập tối 6-3.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Thành – Tổng Giám đốc Viện Giáo dục và Đào tạo quốc tế IBA cho biết: Hiện nay Đức đang cần một lực lượng lao động lớn trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành điều dưỡng.

Các bệnh viện đối tác của Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế IBA tại CHLB Đức đang có nhu cầu cần tuyển dụng y tá, y sĩ, điều dưỡng viên. Các em có thể học tập tốt tiếng Đức tại Việt Nam, sau đó sang Đức học tập và làm việc. Cánh cửa việc làm tại Đức đang rộng mở chào đón các em.

Viện GD&ĐT Quốc tế IBA được thành lập năm 2009 tại London, Vương quốc Anh, hoạt động trên lĩnh vực giáo dục, đào tạo và cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các thị trường phát triển trên thế giới như Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật , Hàn Quốc, v.v.

Năm 2010, Ban lãnh đạo Viện GD&ĐT Quốc tế IBA đã ra quyết định thành lập Viện GD&ĐT Quốc tế IBA tại Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết Viện IBA trao visa cho học viên sang Đức học tập và làm việc tại chuyên mục Giáo dục. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giáo dục