Hà Nội, Thứ Tư Ngày 23/09/2020

Hà Nội: Gầm cầu thành nơi trú mưa cho người đi đường trong mưa bão

Mạnh Hoàng, 17:30 03/08/2019

Ảnh hưởng của cơn bão số 3 khiến Hà Nội mưa trắng trời, gió giật mạnh, người dân đi lại cực kỳ khó khăn. Nhiều người phải dừng ở dưới các gầm cầu để tránh bão.

Do ảnh hưởng của bão số 3, khu vực Hà nội đang có mưa to đến rất to, nhiều tuyến phố trở nên ngập lụt. Đặc biệt kèm theo mưa là những cơn gió giật mạnh khiến việc đi lại đối với người dân là vô cùng khó khăn.

Tuy vậy, do sáng ngày thứ 7 (ngày 3/8) đa số các cơ quan và công ty tại Hà Nội vẫn có lịch làm việc nên lượng người và xe đi đường rất đông ở những giờ cao điểm. Thời điểm 11h cùng ngày, gió giật mạnh kèm mưa lớn các phương tiện chủ yếu là xe máy đi lại khó khăn, nhiều vụ ngã xe xảy ra.

Có lẽ vì vậy, các gầm cầu vượt theo ghi nhận của PV, rất đông người tham gia giao thông đã dừng xe tại đây đợi chờ thời điểm ngớt mưa để đi tiếp.

Theo quan sát, dưới gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh, các chủ phương tiện chủ yếu là xe máy đã phải dừng lại trú mưa vì mưa to và gió giật mạnh.

Gầm cầu vượt Trần Duy Hưng cũng là nơi mà người đi đường chọn để tránh mưa bão.

Do ảnh hưởng của bão, nhiều tuyến đường của hà Nội đang bắt đầu có hiện tượng nước không tiêu thoát kịp.

Tại Đại lộ Thăng Long nước bắt đầu gây ngập, phương tiện đi lại khó khăn trong mưa lớn.

Ngã Tư Dương Đình Nghệ - Tung Kính nước ngập bắt đầu dâng cao lúc 11h30p cùng ngày.

Gió giật mạnh khiến một số cầy ở khu vực Hà Nội bung gốc đổ gãy. Ảnh ghi nhận một cây trước cổng trường THCS Yên Hòa bị bung gốc.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Gầm cầu thành nơi trú mưa cho người đi đường trong mưa bão tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội
Sau một năm học với nhiều áp lực thi cử, 3 tháng nghỉ hè là thời gian ngắn ngủi để trẻ thư giãn.Thế nên bố mẹ hãy tận dụng thời gian này để cho trẻ vu chơi thay vì biến kỳ nghỉ thành "học kì thứ 3".