Hà Nội, Thứ Năm Ngày 03/12/2020

Hàng nghìn người xếp hàng mua vé lên Fansipan

Mtđt, Theo Báo Tiền Phong 14:32 29/04/2019

Trong ngày nghỉ thứ 2 của dịp lễ, hàng nghìn người đã đổ về Sa Pa (Lào Cai) thăm quan Fansipan. Thời tiết Sa Pa trong những ngày này mát mẻ, có sương mù nhẹ nên thuận lợi cho du khách.

Nhiều du khách đã lựa chọn đến các vùng miền núi cho kỳ nghỉ lễ dài ngày của mình. Nếu như tại các bãi biển, hình ảnh hàng nghìn người chen chân nhau thì tại các điểm du lịch của miền núi cũng không ngoại lệ.

Các quầy bán vé trở nên quá tải, nhiều người phải xếp hàng dài để mua được vé trong buổi sáng 29/4.

Vào ngày nghỉ thứ 2, hàng nghìn người đã đổ về Sa Pa, và xếp hàng từ rất sớm tại quầy vé để lên thăm quan “nóc nhà” Đông Dương, đỉnh núi Fansipan.

Hàng nghìn người đã có mặt từ sáng sớm để xếp hàng mua vé.
Thời tiết trên đình Fansipan 13 độ C càng khiến du khách thích thú.
Thời tiết lạnh nên nhiều du khách đã chuẩn bị sẵn quần áo ấm chống rét.
Trong những ngày nghỉ lễ 30/4 thì ở đỉnh Fansipan, Sa Pa, mức nhiệt độ đang ở 13 độ C.
Sương mù dày đặc, nhiều du khách mặc áo mưa tiện lợi cho đỡ ướt.
Trong đêm nay, nhiệt độ tại đỉnh Fansipan có thể xuống tới 4 độ C và tiếp tục giảm trong những ngày tới nếu trời có mưa. Ảnh: Bạn trẻ chụp ảnh lưu niệm trên đỉnh Fansipan
Đường lên cáp treo lên đình núi Fansipan bị ách tắc.
Thời tiết Sa Pa trong những ngày này mát mẻ, có sương mù nhẹ nên thuận lợi cho du khách leo Fansipan và khám phá, tham quan các điểm du lịch ở đây.

P.V (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Hàng nghìn người xếp hàng mua vé lên Fansipan tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội