Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 17/04/2021

Hội thảo “Việc làm và định cư Canada” năm 2019

Ngọc Thạch, 17:02 16/06/2019

Hội thảo “Việc làm và định cư Canada” cung cấp những thông tin một cách tổng quan, đầy đủ về lĩnh vực việc làm và định cư tại Canada trong năm 2019.

Hằng năm, Canada mang đến rất nhiều cơ hội nhập cư thông qua nhiều chương trình định cư dành cho người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Canada không chỉ mang đến một cuộc sống chất lượng, môi trường sống văn minh mà còn là cơ hội để người nhập cư phát triển kinh tế trong tương
lai.

Buổi hội thảo thu hút rất đông người tham dự.

Định cư Canada theo diện đầu tư hay còn gọi là đầu tư định cư Canada là một quyết định sáng suốt giúp các nhà đầu tư phát triển kinh tế đồng thời tạo điều kiện sống tốt nhất cho gia đình và tương lai của con cái.
Hiện nay, ngày càng có nhiều người có mong muốn định cư tại các nước phát triển để đầu tư cho tương lai và gia đình. Nhắc đến xu hướng định cư nước ngoài, không thể không nhắc tới Canada - một trong những quốc gia có chỉ số hạnh phúc nhất thế giới.
Mỗi năm, Canada thu hút hàng triệu công dân quốc tế cũng như nguồn đầu tư từ nước ngoài bởi chính sách mở cửa và chế độ phúc lợi xã hội từ chính phủ.
Để khắc phục tình trạng dân số già hoá, dẫn đến khan hiếm về nguồn nhân lực, giai đoạn từ năm 2019 - 2021, chính phủ Canada đẩy mạnh chính sách nhập cư, mở rộng cửa chào đón nhân công quốc tế từ các quốc gia trên thế giới. Điều này mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm tại Canada hơn bao giờ hết.
Làm việc và định cư tại xứ sở lá phong còn là cơ hội được sống trong môi trường nhiều điều kiện thuận lợi, con cái được tiếp xúc và phát triển trong hệ thống giáo dục tiên tiến.
Trong nhiều năm trở lại đây, Việt Nam là một trong những khu vực trọng tâm được chính phủ Canada chú ý và tạo điều kiện tốt nhất để tìm việc làm, mở rộng cơ hội hợp tác cũng như định cư tại đây.

Tại Hội thảo, Luật sư di trú - Tiến sĩ giải pháp chiến lược Wisanu Krutngoen đến từ Vancouver – Canada, từng có kinh nghiệm 10 năm tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm và định cư tại Canada giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến nhu cầu việc làm và định cư tại Canada.
Sự kiện sẽ giới thiệu chương trình định cư tại tỉnh bang Britis Columbia (BC). Đây được mệnh danh là tỉnh bang đáng sống nhất Canada và nằm trong Top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Trong thời gian tới, hội thảo cũng sẽ được Công ty CP Thương mại MG tổ chức tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng (ngày 18/6), TP Hà Nội (ngày 19/6) và TP
Hạ Long (ngày 20/6).

Luật sư di trú - Tiến sĩ giải pháp chiến lược Wisanu Krutngoen đến từ Vancouver – Canada tư vấn.

Bà Nguyễn Thị Dương Huyền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại MG (Instulink Group) cho biết: "Canada là đất nước có nền kinh tế lớn trên thế giới, sở hữu thị trường lao động mở nhưng còn thiếu hụt về nguồn nhân lực. Để giải quyết tình trạng trên, chính phủ Canada đang có nhiều chính sách mở về nhập cư.

Bởi vậy Canada là quốc gia tiềm năng dành cho mọi công dân quốc tế có nhu cầu tích lũy và gia tăng giá trị bản thân tại đất nước văn minh bậc nhất thế giới này. Mặt khác, làm việc và định cư tại Canada còn là cơ hội để cả gia đình được sống trong môi trường nhiều điều kiện thuận lợi, con cái được tiếp xúc và phát triển trong hệ thống giáo dục tiên tiến.
Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn đầu tư và định cư Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand. Tổ chức sự kiện Hội thảo “Việc làm và định cư Canada 2019” lần này, chúng tôi nhằm mong muốn hỗ trợ những người có nhu cầu sinh sống và lao động tại Canada.

Hội thảo sẽ tư vấn thông tin, chính sách đầu tư và định cư tại Canada, lộ trình sự nghiệp và hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại Canada.
Sau 5 năm thành lập, công ty Cổ phần Thương mại MG sẽ trở thành một trong đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về cung cấp việc làm và hỗ trợ tư vấn pháp lý, hoàn thiện hồ sơ định cư cho mọi cá nhân tại các quốc gia phát triển như: Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Anh."

Bạn đang đọc bài viết Hội thảo “Việc làm và định cư Canada” năm 2019 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội