Hà Nội, Chủ nhật Ngày 25/07/2021

Huế: Phân xưởng đan bàn ghế xuất khẩu bị lửa lớn thiêu rụi

Nguyễn Hiền, 15:26 05/10/2018

Một vụ cháy lớn bất ngờ xãy ra tại một phân xưởng đan đã thiêu rụi hoàn toàn nhiều vật liệu để sản xuất bàn, ghế xuất khẩu.

Vào khoảng 12h30 trưa nay (5/10), tại phân xưởng đan của Công ty Cổ phần Liên Minh (57/1, Nguyễn Khoa Chiêm, TP Huế), đã xãy ra một vụ cháy lớn, khói đen bao trùm cả một khu vực.

Thấy lửa cháy lớn và lan nhanh, ngay lập tức, một số người dân đã nhanh chóng trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Lực lượng PCCC tiến hành dập lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Huế cùng lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã huy động nhân lực cùng phương tiện đến hiện trường để tham gia dập lửa.

Ghi nhận của PV Môi trường và Đô thị Việt Nam tại hiện trường, ngọn lửa từ trong phân xưởng đan bốc cháy dữ dội, thiêu rụi hầu hết các loại hàng hóa có bên trong xưởng, khói đen bay mù mịt. Đến khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Hiện trường nơi xãy ra vụ cháy.

Hiện, chưa thể thống kê được mức độ thiệt hại và nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Dưới đây là một số hình ảnh về hiện trường vụ cháy mà PV ghi nhận được:

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội và khói đen bao trùm cả một khu vực.

Nhiều xe cứu hỏa cùng lực lượng chức năng đang tiến hành khống chế ngọn lửa.

Mọi vật liệu để sản xuất bàn ghế tại phân xưởng đều bị thiêu rụi hoàn toàn.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy.

Bạn đang đọc bài viết Huế: Phân xưởng đan bàn ghế xuất khẩu bị lửa lớn thiêu rụi tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội