Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 04/12/2020

Huế: Tìm thấy thi thể công nhân thứ 4 ở sự cố thủy điện Rào Trăng 3

Tâm An, 18:16 23/10/2020

Chiều 23/10, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tìm thấy thêm 1 thi thể công nhân nữa tại thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền).

Theo ghi nhận của PV Môi trường và Đô thị Việt Nam, thi thể công nhân thứ 4 được tìm thấy lúc 15 giờ chiều 23/10, nằm gần khu vực sạt lở thủy điện Rào Trăng 3.

Như vậy, tính đến nay, đã có 4 thi thể trong số 17 công nhân mất tích do sạt lở tại thủy điện Rào Trăng 3 ngày 12/10 được tìm thấy. Trong đó, từ sáng 23/10 đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 2 thi thể.

Thi thể công nhân thứ 4 gặp nạn tại thủy điện Rào Trăng 3 được đưa ra ngoài.

Hiện, các thi thể này đang được lực lượng cứu hộ cứu nạn chuyển về Bệnh viện Quân y 268 (TP.Huế) để bảo quản. Đồng thời, đã lấy mẫu xét nghiệm ADN để xác định danh tính và sớm báo cho người thân đến làm thủ tục nhận diện để đưa về quê nhà mai táng.

Được biết, đến nay đã có kết quả xét nghiệm ADN hai nạn nhân trước đó được tìm thấy tại thủy điện Rào Trăng 3, gồm một người ở tỉnh Quảng Trị và người khác ở tỉnh Đắk Nông.

Hiện trường vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3.

Dự kiến, nếu thời tiết thuận lợi và cùng nỗ lực của lực lượng chức năng sáng ngày mai (24/10), nhiều khả năng đường 71 sẽ được thông tuyến phục vụ cho công tác cứu nạn cứu hộ kịp thời, khẩn trương, nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Bạn đang đọc bài viết Huế: Tìm thấy thi thể công nhân thứ 4 ở sự cố thủy điện Rào Trăng 3 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội
Tôi im lặng nhìn thật sâu vào khuôn mặt Hải. Không còn vẻ thường thấy của những nhân vật phản diện anh đã thủ vai. Khuôn mặt đó giờ ánh lên sự nhân hậu của một người trĩu nặng tâm tình với nghề diễn.