Hà Nội, Thứ Ba Ngày 29/09/2020

Người dân đội mưa xem pháo hoa mừng 22 năm Đà Nẵng thuộc Trung ương

Quang Huy - Nam Hà, 08:20 02/01/2019

Tối 1/1, dù trời mưa và lạnh, người dân và du khách vẫn có mặt hai bên bờ sông Hàn để theo dõi màn pháo hoa chào mừng năm mới 2019 và kỷ niệm 22 năm TP Đà Nẵng trực thuộc Trung ương.

Tối 1/1, nhân kỷ niệm 22 năm Ngày thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (1/1/1997 - 1/1/2019) và chào năm mới Kỷ Hợi 2019, UBND TP Đà Nẵng tổ chức bắn pháo hoa trên cầu Nguyễn Văn Trỗi.

Điểm bắn pháo hoa tại cầu Nguyễn Văn Trỗi nằm giữa 2 cầu Trần Thị Lý và cầu Rồng nên rất thuận lợi cho người xem. Màn trình diễn pháo hoa kết hợp với âm nhạc sôi động được kéo dài 15 phút, với hơn 1500 quả pháo tầm cao với hiệu ứng rực rỡ, làm rực sáng bầu trời Đà Nẵng.

Được biết, đây là sự kiện tiếp nối sau chương trình nghệ thuật Đà Nẵng - Chào xuân mới 2018 và Count down 2019 diễn ra đêm 31/12.

Mặc dù thời tiết mưa và lạnh, nhưng rất đông người dân Đà Nẵng và du khách vẫn tập trung tại khu vực cầu Rồng, hai bên đường Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo để xem pháo hoa.

Dưới đây là một số hình ảnh bắn pháo hoa kỷ niệm ngày Đà Nẵng trực thuộc Trung ương mà PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử ghi nhận được:

Những màn pháo hoa đầy màu sắc rực sáng trên bầu trời thành phố sông Hàn trong đêm đầu năm mới 2019.
Cầu Rồng phun lửa theo điệu nhạc và "phụ họa" cho những màn bắn pháo hoa thêm ấn tượng.
Đây là hoạt động chào năm mới 2019 và kỷ niệm 22 năm Đà Nẵng trực thuộc thành phố Trung ương.
Hàng nghìn người dân Đà Nẵng đứng kín 2 bờ sông Hàn xem trình diễn pháo hoa.
Bất chấp trời mưa, lạnh, hàng ngàn người dân Đà Nẵng và du khách vẫn tập trung 2 bên bờ sông Hàn để xem bắn pháo hoa mừng kỷ niệm ngày TP Đà Nẵng trực thuộc Trung ương.
Được biết, màn trình diễn pháo hoa do Bộ chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng thực hiện.
Đội Đà Nẵng dự thi Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng hằng năm là đội phụ trách màn pháo hoa năm nay.
Để chuẩn bị màn pháo hoa này, các lực lượng, đơn vị của thành phố Đà Nẵng phải chuẩn bị nhiều tháng trời và mất 10 ngày để vận chuyển và lắp đặt trận địa pháo ở cầu Nguyễn Văn Trỗi.
Pháo hoa rực rỡ trên sông Hàn.
Bạn đang đọc bài viết Người dân đội mưa xem pháo hoa mừng 22 năm Đà Nẵng thuộc Trung ương tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội
Ở nơi điện lưới vẫn chưa chạm tới, ở nơi cái nghèo đeo bám quanh năm, ở một nơi có cơm để ăn có áo ấm để mặc là điều xa xỉ thì nụ cười của trẻ thơ chính là điều ấm áp nhất!