Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 20/09/2019

Hà Nội: Sập giàn cẩu lau kính, 2 người bị thương ở Thái Hà

Yến Oanh, 12:35 07/05/2018

Khoảng 10h sáng 7/5, một vụ sập giàn cẩu thi công lắp đặt và lau kính xảy ra tại ngõ 178 Thái Hà khiến 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc đáng tiếc trên xảy ra vào khoảng 10h sáng 7/5, giàn cẩu thi công lắp đặt và lau kính bị sập tại ngõ 178 Thái Hà khiến 2 người bị thương. Sự cố khiến 2 người uống trà đá gần đó bị thương.

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, trên giàn cẩu đang có khoảng 2 người đang lắp đặt kính thì bất ngờ giàn cẩu bị bung vít lắp đặt và rơi xuống. Đúng lúc này ở bên đường đang có 2 người ngồi uống nước và bị giàn cẩu rơi xuống đè trúng, sự việc khiến một người bị thương nặng ở chân, một người thương nặng phải vào bệnh viện.

Một nhân chứng khác có mặt tại hiện trường cho biết thêm, giàn cẩu thi công này có trọng tải cho phép khoảng 2 tấn nhưng theo quan sát lúc đó trọng lượng trên đang có vẻ vượt quá khả năng chịu tải nên bị bung vít và rơi đổ sập xuống.

Theo quan sát của PV tại hiện trường, giàn cẩu bị đổ sập, kéo theo đổ đứt thêm nhiều cành cây và dây điện, dây cáp viễn thông. Hiện nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu và đang được theo dõi tại Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Đống Đa.

Hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân. Hai công nhân thi công trên cẩu trục cũng đã được triệu tập lấy lời khai để làm rõ.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường:


Loading...
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Sập giàn cẩu lau kính, 2 người bị thương ở Thái Hà tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội
Đi đâu xin việc, phát hiện ông hay làm nghề phục vụ người chết là họ tìm cách loại. Nhưng ông xem đó vừa là nghề vừa là nghiệp, là việc làm kiếm sống vừa tích đức