Hà Nội, Thứ Tư Ngày 12/08/2020

Trực tiếp Đừng bắt em phải quên Tập 24 trên VTV3 21h40 hôm nay 10/7

Mtđt, 11:58 10/07/2020

Tập 24 Đừng bắt em phải quên sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h40 hôm nay ngày 10/7/2020 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 24 Đừng bắt em phải quên lúc 21h ngày 10/7 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Phim Đừng bắt em phải quên tập 23 tối qua có nhiều tình tiết cho thấy dù Vũ đã hẹn Ngân để hỏi rõ về chuyện cô từng mang thai nhưng thái độ của Ngân vẫn không khẳng định, cô chỉ muốn không có bất cứ mối liên hệ nào với gia đình Vũ nữa. Điều này càng khiến Vũ sốt ruột nên bàn với chị Dịu nên xét nghiệm ADN nhưng làm sao để Ngọc không biết chuyện này vì Vũ cũng không muốn làn ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình Ngân.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 23 còn có cảnh Linh tình cờ thấy Vũ và Ngân gặp nhau nên lén ghi hình và sau đó nói thẳng với Luân việc vợ anh gặp lại người yêu cũ. Dù đã đưa cho Luân xem những hình ảnh ấy nhưng Linh càng tức tối khi Luân luôn bảo vệ vợ, thể hiện sự tin tưởng Ngân và còn bóng gió rằng anh biết rõ “tâm địa” của Linh trong chuyện này.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 24 tối nay 10.7 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Ngân và Linh đụng mặt nhau. Linh lần này đã xỉa xói Ngân việc ngoại tình, dám qua mặt chồng và Luân đã biết chuyện này. Nhưng Ngân đã cảnh cáo “tiểu tam”: “Tôi không biết là Linh muốn gì nhưng tôi cảnh báo cho Linh nhớ. Nếu còn muốn là cộng sự của anh Luân thì nên cẩn trọng lời nói. Tôi nhẫn nhịn nhưng không ngu và sẽ không để cho bất cứ ai làm hại gia đình mình”.

Trong một diễn biến khác thì Luân hình như không thấy vợ ở nhà, đang tỏ ra sốt ruột vì không biết Ngân đi đâu thì nhận được những tấm hình Ngân đang ngồi trong quán với Vũ, chắc là do Linh theo dõi, chụp và gửi tới cho Luân.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 24 còn có tình tiết Hiếu bạn thân của Duy có chút nghi ngờ khi mối quan hệ giữa Duy và Ngọc luôn bị cả hai bên gia đình, cậu Vũ ngăn cản nên Hiếu đã có suy đoán khiến Duy hốt hoảng: “ Này, nhìn cái cách cậu ông lùng sục tìm người yêu cũ, tìm con gái của người yêu cũ, lại còn ngăn cản ông đến với Ngọc. Chắc chắn 99% Ngọc là em họ của ông”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 24: Ngân sẽ làm gì để chồng không hiểu lầm? Lần này Luân có nghi ngờ Ngân không? Duy làm cách nào để tìm ra sự thật về chuyện Ngọc có phải là con gái của cậu Vũ?

>>>Xem tập 24 Đừng bắt em phải quên lúc 21h ngày 10/7 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY


T

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Đừng bắt em phải quên Tập 24 trên VTV3 21h40 hôm nay 10/7 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội