Hà Nội, Thứ Ba Ngày 04/08/2020

Trực tiếp Lựa chọn số phận Tập 22 trên VTV1 21h hôm nay 16/7

Mtđt, 21:24 16/07/2020

Tập 22 Lựa chọn số phận sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 16/7/2020 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Lựa chọn số phận tập 22 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 16/7/2020

Link xem trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 22: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Phim Lựa chọn số phận tập 21 tối qua có nhiều tình tiết cho thấy dù đã chuẩn bị cho đám cưới nhưng có thể việc hôn sự giữa Trang và Cường sẽ gặp trục trặc khi Cường liên tục nhận được những lời cảnh báo úp mở từ những cú điện thoại bí mật về vụ tai nạn giao thông gây chết người có liên quan đến lái xe của bố Trang. Trong khi đó, ông Lộc cũng bị Long đại ca gọi điện hăm dọa về an toàn của Trang nếu như vẫn dính líu đến thẩm phán Cường khiến ông phải gọi Cường đến, có mặt con gái để răn đe chàng rể tương lai phải đảm bảo an toàn cho con gái mình khi đã về chung một nhà. Mặt khác, ông Lộc cũng cho người bí mật tìm cách nào đó đưa Long đại ca và một tên đàn em dưới trướng của hắn nhanh chóng vào tù trở lại.

Trong tập này còn có vài diễn biến cho thấy Đức vì dằn vặt chuyện Hảo nhận tội thay mình nên đã tìm hiểu hoàn cảnh của cậu ta. Biết được em gái Hảo đang ở bệnh viên để chờ đủ tiền phẩu thuật tim nên Đức đã tìm đến thăm. Nhưng bất ngờ cô gái ấy nhận ra anh rất quen. Vì chính Đức đã có lần cứu em gái của Hảo cùng hai cô bạn bị bọn côn đồ sàm sở trên phố. Em gái Hảo sau đó đã xin số điện thoại của Đức.

Phim Lựa chọn số phận tập 22 tối nay 16.7 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Đức úp mở với chị gái về một biến cố có thể sẽ xảy ra với mình: “Nếu như có một ngày có một lý do hoặc một biến cố nào đấy khiến em phải rời xa chị, xa bố, mà phải xa lâu đấy, không biết sẽ như thế nào nhỉ”.

Một tình tiết đáng chú ý trong tập này chính là Cường đã nhận được hình ảnh, bằng chứng tố cáo sự thật Đức có liên quan đến vụ tai nạn giao thông gây chết người với lời cảnh báo: “Chúng tôi là ai không quan trọng. Quan trọng là mục đích của chúng ta giống nhau, đó là chính nghĩa”.

Phim Lựa chọn số phận tập 22: Thẩm phán Cường sẽ xử lý thế nào khi biết sự thật về những khuất tất trong vụ tai nạn giao thông có liên quan đến Đức và cả bố vợ đang “chạy án”? Đức sẽ ra đầu thú trước khi quá muộn?

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Lựa chọn số phận tập 22 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 16/7/2020

Link xem trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 22: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Lựa chọn số phận Tập 22 trên VTV1 21h hôm nay 16/7 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội