Hà Nội, Thứ Tư Ngày 21/10/2020

Trực tiếp Lựa chọn số phận Tập 31 trên VTV1 21h hôm nay 31/7

Mtđt, 17:29 31/07/2020

Tập 31 Lựa chọn số phận sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 31/7/2020 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Lựa chọn số phận tập 31 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 31/7/2020

Link xem trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 31:TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Phim Lựa chọn số phận tập 30 tối qua có nhiều diễn biến cho thấy những nút thắt đã bắt đầu mở dần khi ông Lộc dù đang nằm viện ở Hà Nội cuối cùng đã bàn với Đức, quyết định nói rõ sự thật về vụ tai nạn giao thông gây chết người với Cường. Cường có vẻ rất hốt hoảng khi biết diễn biến vụ tai nạn có liên quan đến người yêu vì Đức lúc đó chở Trang đang say rượu, vì lo cho chị gái đang mệt, nôn ói… nên mới đụng phải anh thanh niên kia gây chết người.
Ở một cảnh khác thì Hảo đang ở bệnh viện với em gái thì bị một nhóm người tự xưng là cảnh sát hình sự đến bắt đi. Thì ra đám người này là đàn em của Long đại ca. Họ đưa Hảo đến một ngôi nhà hoang, hăm dọa, đánh đập bắt anh khai sự thật về vụ tai nạn, về việc ông Lộc đưa tiền nhờ Hảo nhận tội thay. Tất nhiên là Hảo không thể ngoan cố vì bọn này hăm dọa sẽ đến bắt cả em gái anh đang nằm viện. Mọi lời khai của Hảo đã được ghi âm. Còn Hằng vì chứng kiến anh trai bị bắt bất ngờ nên đã sốc phải đưa vào cấp cứu.

Phim Lựa chọn số phận tập 31 tối nay 31.7 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ một tình tiết cho thấy thẩm phán Cường sau khi nghe ông Lộc thú nhận sự thật về vụ tai nạn đã rất khó xử, nên anh đã nổi đóa với Trang: “Anh đã nói là không có chuyện gì rồi mà. Em đừng quan tâm đến anh nữa”.

Trong một tình tiết khác còn có cảnh Long đại ca đã ra điều kiện với Hảo: “Chúng tôi không ép cậu phản lại ông Lộc và khai báo sự thật với công an. Nhưng chúng tôi cần sự cam kết của cậu phải coi như không có chuyện gì xảy ra ở đây. Sau đó cậu lại lên Hà Nội, lại chăm sóc em gái mình, được chứ”.

Phim Lựa chọn số phận tập 31 còn có tình tiết Đức đến thăm Hằng và biết Hảo bị một nhóm cảnh sát hình sự bắt đi khiến anh có vẻ nghi ngờ liên quan đến anh rể tương lai. Vì thực sự Đức không hề biết chuyện về nhóm người Long đại ca…

Phim Lựa chọn số phận tập 31: Cường sẽ xử lý việc của bố con ông Lộc như thế nào, thực thi pháp luật hay vì tình riêng có liên quan đến người yêu? Hảo sẽ nghe theo lời nhóm người Long đại ca?

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Lựa chọn số phận tập 31 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 31/7/2020

Link xem trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 31:TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Lựa chọn số phận Tập 31 trên VTV1 21h hôm nay 31/7 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội