Hà Nội, Thứ Tư Ngày 23/09/2020

Trực tiếp Lựa chọn số phận Tập 41 trên VTV1 21h hôm nay 14/8

Mtđt, 15:12 14/08/2020

Tập 41 Lựa chọn số phận sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 14/8/2020 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Lựa chọn số phận tập 41 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 14/8/2020

Link xem trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 41:TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Phim Lựa chọn số phận tập 40 tối qua có thêm vài tình tiết cho thấy ông Lộc đang làm mọi cách để chạy án cho Đức sau khi biết con trai ra đầu thú. Nên việc ông cho người đánh thuốc mê đưa Đức vào bệnh viện tâm thần và móc nối bác sĩ, cho người giám sát khiến Đức cảm thấy không thể chấp nhận nên anh tìm mọi cách để trốn khỏi bệnh viện. Trong khi đó Long đại ca cho đàn em săn lùng Đức vì nếu Đức trốn thì việc ông ta tống tiền ông Lộc với số tiền 10 tỉ đồng đầu tư “khống” vào dự án bất động sản sẽ không thể trót lọt dù ông Lộc đã ký xác nhận.
Một diễn biến bất ngờ khác là mẹ Trang đột ngột trở về sau nhiều năm bỏ nhà ra đi. Lý do là biết tin tức về Đức nên bà muốn về gặp mặt con trai. Nhưng bị ông Lộc đuổi không cho gặp dù Trang đã nói đỡ cho mẹ mình. Lúc này bà mới tiết lộ úp mở rằng thời gian của mình không còn được bao lâu nữa khiến ông Lộc và Trang có vẻ hốt hoảng.

Phim Lựa chọn số phận tập 40 còn có tình tiết thẩm phán Cường đã quay lại tòa án làm việc và được giao xử một vụ án đánh bạc liên quan đến quan chức. Việc này khiến một quan lớn không hài lòng gọi điện cho phó chánh án Nghĩa mắng vốn rằng tại sao lại giao một vụ án trọng điểm vậy cho một thẩm phán còn non trẻ. Ông Nghĩa có vẻ hả hê trước việc này. Ở tập này còn có cảnh Bích thấy Cường vẫn liên lạc với Ngọc nên đã ra mặt nhắc nhở thay Trang nhưng cũng cho thấy cô thư ký tòa này đang ghen.

Phim Lựa chọn số phận tập 41 tối nay 14.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh có vài kẻ lạ mặt gặp mẹ con Trang để thăm dò thông tin về Đức: “Chúng tôi có lịch triệu tập cậu Đức lên làm việc. Nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa liên lạc được. Chúng tôi nghi ngờ cậu Đức đã bỏ trốn. Yêu cầu gia đình hợp tác và cho biết thêm thông tin”.

Ở một cảnh khác thì ông Lộc đến gặp trực tiếp bác sĩ quen ở bệnh viện tâm thần tiếp tục đưa tiền nhờ sửa hồ sơ bệnh án để xác nhận Đức bị bệnh tâm thần nhưng bác sĩ đã từ chối vì sợ liên quan đến pháp luật: “Tình hình càng ngày càng phức tạp, không phải chỉ có mình em. Nhưng mà chuyện sửa hồ sơ bệnh án liên quan đến pháp luật. Pháp luật xử nặng lắm anh ạ. Ở đây có một số trường hợp bị dính rồi. Anh xem có giải pháp nào khác không chứ em không làm được ạ”.

Phim Lựa chọn số phận tập 41: Đức đã bỏ trốn? Ai đã giúp Đức? Ông Lộc có nhờ sửa được hồ sơ bệnh án của con trai?

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Lựa chọn số phận tập 41 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 14/8/2020

Link xem trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 41:TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Lựa chọn số phận Tập 41 trên VTV1 21h hôm nay 14/8 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội