Hà Nội, Thứ Tư Ngày 27/01/2021

Trực tiếp Những ngày không quên Tập 38 trên VTV1 21h hôm nay 29/5

Mtđt, 21:40 29/05/2020

Tập 38 Những ngày không quên sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 29/5/2020 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Những ngày không quên tập 38 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 29/5/2020

Link xem trực tiếp phim Những ngày không quên tập 38: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Phim Những ngày không quên tập 37 tối qua có thêm tình tiết mới khi Khoa và Uyên cuối cùng cũng quyết định lên thành phố lập nghiệp. Uyên ở tạm nhà ông Sơn và được Thư giới thiệu vào làm gia sư cho hai đứa cháu của Dũng. Gặp lại Dũng, Uyên có phần e dè vì họ từng gặp nhau ở làng Yên. Thư đã trấn an Uyên rằng Dũng bề ngoài có vẻ lẻo mép thế thôi chứ là người rất đàng hoàng. Trong khi đó Khoa có vẻ được bạn giúp đỡ nhiệt tình, tạm thời được giao quản lý đơn hàng mỹ phẩm điện tử. Khoa đề nghị được hùn vốn làm ăn chung với Khôi và Khôi đồng ý ngay. Còn hứa sau khi Khoa làm quen với việc kinh doanh sẽ nhường lại để Khoa làm còn Khôi sẽ chuyên tâm vào lĩnh vực bất động sản.

Ở tập này có cảnh Dương gọi điện nói chuyện Facetime với Bảo nhưng có vẻ như anh chàng lơ là, giấu diếm chuyện gì đó nên nói chuyện không được tự nhiên, cũng ít liên lạc hay nhắn tin thường xuyên với Dương như trước.

Phim Những ngày không quên tập 38 tối nay 29.5 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ vài tình tiết cho thấy việc làm ăn của Khoa có vẻ thuận lợi nên Đào và Cân cũng lên thăm. Tại đây gặp Khôi, Đào ngay lập tức thả thính: “Anh Khôi thì khỏi phải nói rồi. À, anh Khôi này lần trước em cũng định mở cửa hàng bán mỹ phẩm online đấy. Bao giờ em mở thì anh Khôi nhớ ưu tiên em nhé”. Tất nhiên là Khôi đáp lại rất nhiệt tình khiến Cân điên tiết.

Một tình huống gay cấn ở tập này được hé lộ là Bảo đã về Việt Nam nhưng không hề báo cho Dương biết. Trong khi Dương ngồi ở quán trà sữa nhắn tin cho Bảo: “Này Bảo, tớ đang ngồi ở quán trà sữa nhìn thấy một đứa ẻo lả y như cậu ấy. Dạo này thế nào rồi, sao tớ gọi toàn không nghe máy”. Đột nhiên Dương nghe tiếng của Bảo nên vội qua bàn bên cạnh thì thấy Bảo đang ngồi với một cô gái.

Trong tập này còn có một tình tiết mà khán giả mong đợi từ lâu là Khoa gà mạnh dạn muốn Uyên qua đêm với mình vì dù gì hai người cũng sắp cưới nhau.

Phim Những ngày không quên tập 38: Cân sẽ làm gì khi Đào thả thính Khôi? Bảo thực sự đã có bạn gái mới và lần này Dương sẽ ra sao khi biết người bạn thân nhất về Việt Nam nhưng trốn tránh mình?

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Những ngày không quên tập 38 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 29/5/2020

Link xem trực tiếp phim Những ngày không quên tập 38: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Những ngày không quên Tập 38 trên VTV1 21h hôm nay 29/5 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội