Hà Nội, Thứ Tư Ngày 23/09/2020

Trực tiếp Những ngày không quên Tập 40 trên VTV1 21h hôm nay 2/6

Mtđt, 21:33 02/06/2020

Tập 40 Những ngày không quên sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 2/6/2020 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Những ngày không quên tập 40 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 2/6/2020

Link xem trực tiếp phim Những ngày không quên tập 40: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Phim Những ngày không quên tập 39 tối qua có những diễn biến liên quan đến chuyện của Dương và Bảo. Bảo đã dẫn bạn gái về ra mắt bố và dì Huệ, khẳng định mối quan hệ nghiêm túc với Jun. Quốc và Huệ dù hơi bất ngờ nhưng cũng khá yên tâm với gia thế của cô bạn gái mà Bảo đã quen trong thời gian cách ly, bay cùng chuyến từ châu Âu về.

Ở một cảnh khác thì Bảo đến nhà xin lỗi Dương vì về Việt Nam mà không báo cho Dương biết. Đồng thời, Bảo cũng muốn chính thức giới thiệu Dương là bạn thân của mình với Jun để hai bên tránh hiểu lầm. Tuy nhiên, Dương đã tỏ thái độ bực bội và suốt ngày nằm lỳ ở nhà khiến bố và cả Uyên lo lắng.

Phim Những ngày không quên tập 39 còn có tình tiết Khoa vì bận rộn đi giao hàng mỹ phẩm không đến đưa đón Uyên đi dạy được nên cô lấy xe của Dương tự đi. Trúng ngay buổi dạy về muộn vì chị gái Dũng bận đột xuất nhờ Uyên ở lại trễ để trông giúp hai đứa con. Khi xong việc thì Uyên cũng tự chạy xe máy về. Trên đường về, cô bị hai thanh niên trêu ghẹo gạt ngã xe, bị trầy xước ở tay. Uyên gọi cho Khoa thì thuê bao không liên lạc được. Cô phải tự dắt xe vào tiệm để sửa. Tình cờ, chị gái Dũng nhìn thấy chiếc ví Uyên để quên nên đã gọi và biết cô bị té xe… Vậy là Dũng đến sau đó để mang ví cho Uyên, rửa vết thương, đưa cô về tận nhà ông Sơn. Sự tận tình, chu đáo của Dũng đã khiến Uyên có chút nghĩ ngợi, tủi thân vì Khoa quá bận công việc không có mặt lúc cô cần nhất. Tuy nhiên sau đó, Khoa đã gọi điện xin lỗi vì điện thoại hết pin, hốt hoảng khi biết vợ tương lai bị ngã xe.

Phim Những ngày không quên tập 40 tối nay 2.6 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục xoay quanh chuyện của Dương. Huệ đã đến nhà an ủi Dương và lần này tomboy loi choi đã thừa nhận mình buồn vì Bảo có bạn gái: “Trước giờ cũng nghĩ nó là bạn thân nhất của mình ý, đi đâu cũng sát xìn xịt, dính vào nhau. Bây giờ nó lại đi cắp nách con khác thì em chả buồn. Nhưng mà chị ơi, như thế có phải dở hơi quá không. Bạn thân có người yêu thì phải làm sao nhỉ”. Trong cuộc hẹn đi ăn với Bảo sau đó, Uyên càng sốc khi Bảo khuyên cô nên có bạn trai để 4 người có thể vui vẻ, tụ tập với nhau đến già. Điều này chứng tỏ, Bảo đã xác nhận “trận chung kết” cho cuộc tình với Jun: “Cái gì, đến già á. Có nghĩa là cậu tính làm trận chung kết cho cuộc tình này luôn á”.

Ở một cảnh khác thì hình như Uyên đã chuyển đến ở căn hộ gần căn hộ của chị gái Dũng để tiện dạy học cho cháu Dũng. Đây cũng chính là gợi ý của Dũng lần đưa Uyên về nhà. Một bất ngờ khác có thể tạo sự thú vị cho những tập sau là chị gái Dũng chính là “chị đại” có quen biết với Khôi, bạn của Khoa. Người mà Khoa cũng đã từng gặp trong quán cà phê và sự thật thà của Khoa đã để lại ấn tượng với “chị đại” này.

Phim Những ngày không quên tập 40: Dương sẽ hết buồn và chấp nhận được chuyện Bảo có bạn gái? Tình cảm của Khoa và Uyên có gặp rắc rối khi Dũng luôn nhiệt tình với Uyên?

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Những ngày không quên tập 40 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 2/6/2020

Link xem trực tiếp phim Những ngày không quên tập 40: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Những ngày không quên Tập 40 trên VTV1 21h hôm nay 2/6 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội