Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 24/07/2021

Trực tiếp phim Nhà trọ Balanha tập 33 trên VTV3 21h30 hôm nay 3/6

Mtđt, 20:17 03/06/2020

Tập 33 Nhà trọ Balanha sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 3/6//2020 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 33 Nhà trọ Balanha lúc 21h30 ngày 3/6 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Phim Nhà trọ Balanha tập 32 có nhiều diễn biến căng thẳng khi vợ của người yêu cũ của Hân tìm đến tận nhà trọ đánh ghen. Hân lúc này phải thừa nhận mình từng là “tiểu tam” yêu đàn ông đã có vợ và phải tự tát vào mặt mình. Cô hoảng sợ khi thấy Lâm cũng bị hai tên giang hồ đánh nhừ tử trước mặt mình. Còn Lâm thì quá sốc khi biết được sự thật. Sau đó Hân ôm con lặng lẽ rời đi không một tin nhắn, một lời tạm biệt. Vậy là chỉ còn Lâm ở căn nhà trọ to đùng. Anh sống nhếch nhác, tạm bợ, bừa bãi, tinh thần suy sụp hẳn. Lâm dường như đang rất hận đời, hận người vì nghĩ rằng mình đã bị lừa dối, phản bội.

Trong một diễn biến khác thì bố Lâm đột ngột ôm đứa con nhỏ, kéo vali đến nhà trọ thuê ở với lý do vợ thứ ba của ông đã lén cầm cố căn nhà theo người khác nên giờ ông là người vô gia cư. Đến đây, bố Lâm thấy tình cảnh con trai vậy đã ngồi phân tích, lý giải để Lâm hiểu rõ hơn mọi chuyện. Ông cho rằng Lâm là người suy nghĩ quá cực đoan và chẳng làm được trò trống gì nhưng luôn nghĩ bản thân cao giá. Còn Nhiên, Bách, Nhân lại là những người trẻ luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống bằng cách này hay cách khác. Và cách sống của Lâm sẽ khiến anh mãi là người cô độc. Bố Lâm đã từng rơi vào tình cảnh ấy nên ông thấu hiểu hết tình cảnh mà con trai đang gặp phải vì Lâm quá giống tính cách của ông.

Phim Nhà trọ Balanha tập 32 còn có cảnh nhà sản xuất ép Bách và Kim phải tiếp tục tạo scandal cho dự án phim điện ảnh mà cả hai sắp đóng chính. Bách đã phản đối quyết liệt nhưng Kim thì vẫn cố gắng thuyết phục Bách vì sự nghiệp, tương lai…

Phim Nhà trọ Balanha tập 33 tối nay 3.6 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Bách tổ chức họp báo và lời tự thú của anh được live trực tiếp. Nhân, Nhiên, Lâm, Nhi đều xem chương trình này và họ đã rất cảm động vì những lời thật lòng của Bách: “Để có được một Cao Minh Bách ngày hôm nay tôi đã đánh mất rất nhiều thứ. Tôi đã đánh mất đi những người anh em thân thiết, những người đã từng ăn chung với tôi một gói mì lúc tôi đói, cùng ngủ chung với tôi trên chiếc giường mọt lúc tôi nghèo hèn. Tôi đã bỏ đi vì tôi không dám đối mặt với những người mà tôi yêu thương. Tôi nghĩ rằng rời đi là cách tốt nhất để nói lời xin lỗi”.

Ở một cảnh khác thì mọi người đã tụ tập lại ở nhà trọ Balanha để giúp Lâm vượt qua cú sốc tinh thần. Dường như Lâm đã quá sốc nên hóa dại, không nhận ra cả Nhiên: “Cô là ai, cô tránh xa tôi ra…”. Lúc này Nhiên đã tát mạnh tay vào mặt anh trai, tiếp đến là Nhi đã cho Lâm ăn thêm cái tát đến xịt máu mũi. Còn Bách thì bắt đầu cái kiểu lố lăng, hài hước như trước đây: “Tụi em thấy nó khác thường ghê chưa, bình thường con Nhiên mà tát nó một cái, thì với bản tính của nó, nó phải tát lại… Vậy mà nó ngồi im”.

Phim Nhà trọ Balanha tập 33: Hòa bình sẽ lập lại tại nhà trọ Balanha và trở về bên nhau? Lâm sẽ vượt qua được cú sốc tinh thần lần này không trong tình yêu thương và thấu hiểu của mọi người? Hân có trở về?

>>>Xem tập 33 Nhà trọ Balanha lúc 21h30 ngày 3/6 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Nhà trọ Balanha tập 33 trên VTV3 21h30 hôm nay 3/6 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội
Khi bình tĩnh, không trút bỏ sự tức giận vô cớ vào những cái cây, chúng ta mới trở thành “tổng hòa của các mối quan hệ xã hội”. Mùa hè năm nay, có nhiều chùm phượng hồng đã đau đớn rời tay…