Hà Nội, Chủ nhật Ngày 17/01/2021

Trực tiếp phim Sinh tử Tập 64 trên VTV1 21h hôm nay 14/2

Mtđt, 17:26 14/02/2020

Tập 64 Sinh tử sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 14/2/2020 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 64 Sinh Tử lúc 21h ngày 14/2 trên VTV1, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Sinh tử tập 63 VTV1 tối qua xoay quanh việc phóng viên Hoàng Ngân bị triệu tập đến cơ quan điều tra để Thông chất vấn vì đã đưa thông tin khởi tố vụ án trong khi cơ quan điều tra chưa công bố. Cả Thông và Khôi đều nghi ngờ Huy tiếc lộ thông tin với Ngân nhưng ông Văn Viện trưởng và ông Viết giám đốc công an tỉnh đều tin tưởng Huy.

Trong một diễn biến khác Tổng biên tập báo Việt Thanh cũng phải giải trình với ban tuyên giáo tỉnh ủy và cũng muốn Hoàng Ngân rút bài xuống. Dù tỏ ra không phục trước quyết định này nhưng Ngân phải nghe lệnh cấp trên.

Sinh tử tập 63 VTV1 còn có tình tiết hấp dẫn khi Mai Hồng Vũ nhờ một Vụ trưởng “đánh tiếng” để anh ta đến gặp ông Bá trưởng ban nội chính tỉnh chạy án… Vũ tặng bức tượng đồng giá trị và đưa phong bì. Ông Bá tỏ ra cương quyết không nhận phong bì chỉ nhận bức tượng dù đã có cuộc gọi trực tiếp từ vị Vụ trưởng để bỏ nhỏ…

Sinh tử tập 64 VTV1 tối nay 14.2 lúc 21 giờ hé lộ việc Thông trao đổi với ông Viết và có thể khởi tố phóng viên Hoàng Ngân: “Nếu xét về hành vi khách quan thì đã đủ yếu tố cấu thành tội làm lộ bí mật công tác, đủ điều kiện để khởi tố vụ án và khởi tố bị can… Trước mắt là Hoàng Ngân, còn Bùi Tiến Huy và những người khác thì còn phụ thuộc vào diễn biến của điều tra”. Còn Tổng biên tập báo Việt Thanh thì tự nhận kỷ luật và xin từ chức khiến Hoàng Ngân càng bức xúc.


Ở một cảnh khác thì Mai Hồng Vũ tỏ ra đắc ý sớm khiến Thông phải nhắc nhở: “Đừng vì thắng lợi nhỏ mà quên đi đại sự. Chuyên án Thiên Thanh 2 đã khởi động và nó sẽ rất nhanh. Đó mới là mối lo duy nhất trong thời điểm hiện tại”. Nhưng Vũ vẫn tự phụ: “Thân tôi tôi phải lo trước chứ…Ông lo hơi xa đấy. Rồi ông sẽ thấy tại sao thằng Vũ này có thể lướt trên đầu mọi con sóng”.

Sinh tử tập 64 VTV1: Hoàng Ngân có thực sự bị khởi tố? Mai Hồng Vũ sẽ thoát nạn?

>>>Xem tập 64 Sinh Tử lúc 21h ngày 14/2 trên VTV1, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Sinh tử Tập 64 trên VTV1 21h hôm nay 14/2 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội