Hà Nội, Thứ Năm Ngày 02/04/2020

Trực tiếp phim Sinh tử Tập 66 trên VTV1 21h hôm nay 18/2

Mtđt, 17:31 18/02/2020

Tập 66 Sinh tử sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 18/2/2020 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 66 Sinh Tử lúc 21h ngày 18/2 trên VTV1, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Sinh tử tập 65 VTV1 tối qua có nhiều diễn biến mới khi cơ quan điều tra bắt đầu với các lãnh đạo sở ban ngành liên quan đến vụ án Thiên Thanh và Mai Hồng Vũ lên thẩm vấn như giám đốc sở xây dựng, sở tài nguyên môi trường, sở tài chính…Trong khi Huy và Thái thẩm vấn thì Thông và Khôi ngồi ngoài giám sát. Trước đó Thông sang nhà Khôi để bàn tính đường lùi vì rất có thể Mai Hồng Vũ sẽ bị ngã ngựa.
Trong một diễn biến khác thì Huy báo cáo với ông Văn Viện trưởng Viện kiểm sát về những mắc xích liên quan trong việc cổ phần hóa nhà máy đường năm xưa có sự tham gia của chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa và ông Tùng hiện giờ là chủ tịch huyện Thanh Giang kiêm phó bí thư. Sắp tới sẽ được Trần Nghĩa cất nhắc lên làm kiêm bí thư huyện. Huy muốn thẩm vấn cả ông Tùng để làm rõ.

Sinh tử tập 65 VTV1 còn có tình tiết bí thư Nhân họp kín với phó bí thư Hiền và Trần Nghĩa. Ông Nghĩa đã báo cáo về dự án của doanh nghiệp Lâm Hồng và một số dự án khác đã xử lý một số việc xong xuôi như cho đấu thầu lại, thu hồi đất, đền bù… có thể khởi động. Trong đó ông Nghĩa không quên nhắc đến dự án Nam Sông Giang của Mai Hồng Vũ cũng nên cho khởi công. Nhưng bà Hiền đã đưa ý kiến dù xúc tiến đầu tư, phát triển Việt Thanh cũng cần phải rà soát, cân nhắc kỹ, không nên vội vàng. Tuy nhiên bí thư Nhân cho rằng ông sẽ tiếp tục cho tiến hành đúng tiến độ và sẽ chịu trách nhiệm chứ không chậm trễ nữa. Riêng về Nam Sông Giang thì ông Nhân có vẻ dè dặt…

Ở tập này còn hé lộ việc Mai Hồng Vũ được trợ lý của chủ tịch Trần Nghĩa cảnh báo nên giữ mình vì sẽ có biến… và ông Nghĩa cũng tỏ ra dè dặt hơn với Vũ, còn cảnh cáo Vũ không được mượn “râu hùm” của ông để ra oai… Mai Hồng Vũ dù ngoài mặt vẫn lạc quan nhưng vẫn kiếm đường chạy án khi gọi cho một quan chức của Bộ y tế cũng là bạn thân của ông Văn Viện trưởng để nhờ móc nối gặp ông Văn để đút lót…

Sinh tử tập 66 VTV1 tối nay 18.2 lúc 21 giờ tiếp tục những tình tiết gây cấn khi Lê Hoàng đang ở Lào, sau nhiều lần thất bại đi bằng đường máy bay xuất cảnh sang nước thứ ba thì lần này Lê Hoàng được lệnh: “Ông ơi, chuẩn bị đồ gấp, có người đưa ông qua đường rừng sang biên giới ạ”. Trên đường đi khi Lê Hoàng đang ngồi ăn cơm nắm thì phát hiện mảnh giấy nhỏ trong nắm cơm với một chữ: Chết.

Sinh tử tập 66 VTV1 còn có cảnh Thông báo lại với Trần Nghĩa diễn biến điều tra: “Đến thời điểm hiện tại thì đã đủ căn cứ để khởi tố một số trường hợp… Với Mai Hồng Vũ thì hiện tại đã xác định được một số dấu hiệu nhưng chưa đủ cơ sở để định tội”.

Sinh tử tập 66 VTV1: Lê Hoàng sẽ bị thủ tiêu? Mai Hồng Vũ vẫn trong vùng an toàn dù chuyên án đang điều tra?

>>>Xem tập 66 Sinh Tử lúc 21h ngày 18/2 trên VTV1, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Sinh tử Tập 66 trên VTV1 21h hôm nay 18/2 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội