Hà Nội, Thứ Năm Ngày 02/04/2020

Trực tiếp Tiệm ăn dì ghẻ tập 28 trên VTV3 21h30 hôm nay 25/2

Mtđt, 21:00 25/02/2020

Tập 28 Tiệm ăn dì ghẻ sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 25/2/2020 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 28 Tiệm ăn dì ghẻ lúc 21h30 ngày 25/2 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Tiệm ăn dì ghẻ tập 27 VTV3 tối qua có những tình tiết khá căng thẳng, Minh sau khi nhận những tấm hình Cúc gửi chụp Thắng và Ngọc đã nổi cơn ghen, anh gửi bé Hương cho chú Tâm hàng xóm để bay ra Bắc. Ông Tâm khuyên Minh nên bình tĩnh và hành xử đúng mực. Minh giả vờ nói với con là Ngọc bệnh nên ra đó đưa mẹ bé Hương về. Minh liên lạc với một đại ca giang hồ hình như là để mượn tiền, vì vậy vừa tìm đến khách sạn Ngọc ở thì Minh được một nhóm giang hồ “chăm sóc” ngay trước cổng, đưa tiền, quần áo sang trọng cho Minh thay vì Ngọc ở khách sạn 5 sao còn Minh thì ăn mặc khá tềnh toàng.

Nhóm giang hồ sau đó tìm gặp Minh đưa 1 tỉ đồng tiền mặt nhờ Minh đem vào Sài Gòn đưa cho một đại ca khác cũng là người hay đến quán nhậu của Mình. Với số tiền lớn này Minh phải di chuyển bằng tàu hỏa. Vé cũng đã được nhóm giang hồ mua sẵn, luôn cả vé máy bay cho Ngọc về lại Sài Gòn. Minh đem số tiền lớn này về phòng khách sạn nhưng sợ mất nên anh giấu kỹ dưới bồn tắm. Nhóm giang hồ vẫn theo sát Minh vì sợ xảy ra sơ suất…

Trong một diễn biến khác thì Minh vốn thuê phòng tại khách sạn của Ngọc để trú nên đi loanh quanh tìm Ngọc, tình cờ thấy Thắng và Phillip đang cãi nhau và Minh biết được Phillip chính là người hại Ngọc trong việc lấy hết tài liệu thuyết trình. Đợi Thắng đi khỏi, Minh dùng dao khống chế Phillip đến chỗ vắng dằn mặt, đạp lên tay anh ta cảnh cáo để trả thù cho Ngọc. Phillip sau đó đã báo công an. Anh ta vào bệnh viện cấp cứu và gọi cho Thắng. Thắng hơi bất ngờ vì không nghĩ Minh tìm ra đến tận ngoài Bắc nên đã tìm Ngọc nói chuyện. Ngọc cũng khá bàng hoàng nên đã gọi cho chú Tâm hỏi rõ. Biết được Minh chính xác đã hành hung Phillip nên đã cùng Thắng đợi Minh đến. Minh sau đó xuất hiện ở phòng của Ngọc, nhìn thấy Thắng cũng ở đó, anh lại nổi cơn ghen dọa đánh Thắng nếu tiếp tục quyến rũ vợ mình. Lúc này thì công an xuất hiện còng tay Minh về trụ sở làm việc.

Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 27 VTV3 còn hé lộ việc Linh bồ cũ của Huy đã có thai với nhân tình và “úp sọt” là con của Huy. Cô ta đem kết quả siêu âm về khoe với mẹ con Huy. Mẹ Huy tất nhiên rất vui mừng vì sắp có cháu nội nên lại càng hối thúc Huy mau ly hôn với Nhi. Còn hứa sẽ đưa hết tài sản cho “tiểu tam” quản khiến Linh hả hê. Chưa dừng lại “tiểu tam” còn đem kết quả khám thai giả vờ đến công ty của Nhi cũng tiện thể gặp Huy để thông báo. Nhi đau đớn khi biết tin này nhưng cố nhịn chúc mừng Huy sắp có con với “tiểu tam”.

Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 28 VTV3 tối nay 25.2 lúc 21 giờ 30 có thêm diễn biến Nhi đi khám thai thì đụng mặt chồng cũng đang đưa “tiểu tam” đi khám. Nhi đắng lòng nhìn thấy Huy chăm sóc Linh còn mình thì đơn độc dù cũng đang mang thai.

Ở một cảnh khác thì Phillip bị nhóm giang hồ hành hung đưa ra yêu cầu: “Bây giờ tao cần mày rút ngay đơn kiện người đánh mày hôm qua, nói tốt cho nó. Bằng mọi giá giải hòa để nó được thả trong ngày hôm nay, mày hiểu chưa?”.

Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 28 VTV3: Việc “tiểu tam” mang thai đã khiến cơ hội hàn gắn giữa vợ chồng Nhi là không thể? Vì sao nhóm giang hồ lại muốn Phillip rút đơn kiện Minh?

>>>Xem tập 28 Tiệm ăn dì ghẻ lúc 21h30 ngày 25/2 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Tiệm ăn dì ghẻ tập 28 trên VTV3 21h30 hôm nay 25/2 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội